Hai cô gái 18 tuổi dùng xe máy truy đuổi, ép ngã xe tên cướp giật

Hai cô gái 18 tuổi dùng xe máy truy đuổi và ép ngã xe tên cướp giật tài sản khi tại Tiền Giang khiến nhiều người phải trầm trồ.

Cướp ngân hàng TPBank bất thành, đối tượng châm lửa tự thiêu

Án tử cho đứa cháu bất hiếu, giết bà nội để che giấu việc dùng ma túy

Cơ quan công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tạm giữ đối tượng Huỳnh Văn Việt, 26 tuổi để điều tra, làm rõ hành vi cướp giật tài sản. Theo cơ quan chức năng, Việt đang bị cơ quan Công an huyện Chợ Gạo truy nã về tội giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi.

Tối ngày 17/11 vừa rồi, chị A.T chở theo bạn là K.T cùng ngụ tại phường 2, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, khi đi đến giao lộ Lê Văn Phẩm và Lý Thường Kiệt thì bị đối tượng Việt ép xe và giật túi xách của chị A.T rồi tẩu thoát về hướng nội ô TP. Mỹ Tho.

Hai cô gái 18 tuổi dùng xe máy truy đuổi, ép ngã xe tên cướp giật

Mặc dù bị cướp giật bất ngờ, chị A.T vẫn quyết tâm đuổi theo Việt và truy hô cho người dân đi đường hỗ trợ bắt cướp. Tới giao lộ Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo, chị A.T đuổi kịp Việt và ép xe tên này khiến cả hai cùng ngã ra đường.

Sau khi bị ép ngã xe, Việt chạy bộ hòng thoát thân nhưng bị tổ Cảnh sát Hình sự của Công an TP. Mỹ Tho đang tuần tra truy đuổi và bắt giữ. chị A.T cùng với bạn cũng bị thương nhẹ sau khi ép ngã xe của đối tượng và được người dân đưa đến viện sau đó nhưng vết thương không quá nặng.

Nhiều người khi biết về chiến tích của hai cô gái 18 tuổi này đã phải trầm trồ ngạc nhiên, không những lấy lại được tài sản của mình, hai cô còn góp phần không nhỏ vào việc giúp cơ quan chức năng bắt giữ được tên tội phạm đang trốn truy nã.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-co-gai-18-tuoi-dung-xe-may-truy-duoi-ep-nga-xe-ten-cuop-giat-585766.html

Theo: Petrotimes