Hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong có quan hệ tình cảm, không ai ép buộc tự tử

Người nhà hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong cho biết cả hai còn đang đi học và có quan hệ tình cảm.

Liên quan đến vụ hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong ở TP HCM, tối ngày 21/3, Công an quận 12 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc thương tâm xảy ra tại chung cư Topaz Home trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (TP.HCM).

Tối cùng ngày, người nhà của 2 cô gái đã đến cơ quan chức năng làm việc. Sau khi xem hình ảnh qua camera, 2 phụ huynh xác nhận 2 cô gái tử vong tại chung cư là con của mình. Cụ thể danh tính 2 nữ sinh là L.N.T.K (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ quận 4), đều đang học tại một trường ở quận 3 (TP.HCM).

Hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong có quan hệ tình cảm, không ai ép buộc tự tử 001

Theo chia sẻ của phụ huynh, cả hai nữ sinh có quan hệ tình cảm. Trước đó một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ nên gia đình tìm kiếm. Sau đó gia đình thấy một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nhắc đến ý định tự tử.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 2h30 phút cùng ngày, một nam bảo vệ chung cư đang trực thì nghe tiếng động lớn gần chốt trực nên lại gần kiểm tra thì phát hiện 2 người nằm bất động trước chung cư nên trình cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận 12, Viện KSND cùng cấp phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường.

Tại tầng thượng tòa nhà A1 của chung cư này, cơ quan chức năng phát hiện có 2 ba lô, 1 ván trượt, điện thoại, không có giấy tờ tùy thân.

Trích xuất camera giám sát an ninh của chung cư và làm việc với các bảo vệ chung cư, xác định 2 nữ sinh trên đi bộ trên đường Phan Văn Hớn rồi vào chung cư. Tại đây, một nữ sinh lấy ván trượt phía trước chung cư.

Hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong có quan hệ tình cảm, không ai ép buộc tự tử 001

Hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong có quan hệ tình cảm, không ai ép buộc tự tử 003

Sau đó cả 2 nữ sinh đi bộ vào bãi xe chung cư rồi qua hồ bơi, đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1 để đi thang máy lên tầng thượng của chung cư. Hình ảnh camera không ghi nhận hai nữ sinh bị ép buộc gì.

Làm việc với cơ quan điều tra, bảo vệ chung cư cho biết các lối vào chung cư phải dùng thẻ từ. Tuy nhiên khu vực cửa từ hồ bơi đi vào thì không dùng thẻ từ. Vì vậy 2 nữ sinh đã đi theo lối này để đi lên sân thượng rồi xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện vụ việc hai cô gái rơi chung cư Topaz Home tử vong vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-co-gai-roi-chung-cu-topaz-home-tu-vong-co-quan-he-tinh-cam-khong-ai-ep-buoc-tu-tu-604935.html

Theo: Petrotimes