Hai người đi xe máy đâm vào hông xe tải ở tốc độ cực cao

Một vụ tai nạn xảy ra ở Vĩnh Phúc giữa người đi xe máy và xe tải đã khiến hai người điều khiển xe gắn máy bất tỉnh tại chỗ sau cú va chạm.

Tai nạn hy hữu: Đứng trên hiên nhà cũng bị xe công nông húc bay

Xe khách tai nạn chắn ngang đường, cầu Sài Gòn tê liệt nhiều giờ

Một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra hôm 13/11 vừa rồi ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc khiến người xem không khỏi rùng mình, thót tim. Theo đoạn camera hành trình được chiếc xe di chuyển ở làn đối diện ghi lại, hai thanh niên trên xe gắn máy đã phi qua ngã tư ở tốc độ cực cao và đâm thẳng vào hông xe tải.

Cú va chạm mạnh tới nỗi chiếc xe tải bật nảy lên, hai nạn nhân đi xe máy bất tỉnh tại chỗ và được người dân xung quanh cũng như người đi đường ứng cứu ngay sau đó.

 

Dựa vào đoạn camera hành trình, có thể thấy hai người điều khiển xe gắn máy đã di chuyển với tốc độ quá cao và vượt đèn đỏ. Chiếc xe tải di chuyển vào ngã tư khi đèn xanh đúng theo luật. Mặc dù di chuyển không quá nhanh nhưng chiếc xe tải này khó có thể tránh được cú va chạm với chiếc xe máy vượt đèn đỏ nói trên.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu có thiệt hại về người trong vụ việc này hay không.

Khu vực Tam Đảo, Vĩnh Phúc thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm do đây là địa điểm khá nổi tiếng trong giới "phượt thủ". Nhiều chuyến "đi phượt" của dân nghiệp dư ở đoạn đường đèo quá khó khăn của Tam Đảo đã kết thúc không có hậu nhưng nhứng đoàn phượt dài như vô tận vẫn thường xuyên kéo tới đây hàng năm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-nguoi-di-xe-may-dam-vao-hong-xe-tai-o-toc-do-cuc-cao-585102.html

Theo: Petrotimes