Hai nhóm học sinh hẹn nhau hỗn chiến trong đêm vì nghi bị nhìn đểu

Cho rằng bị nhìn đểu, hai nhóm học sinh cấp 2, cấp 3 hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn rồi mang theo hung khí lao vào hỗn chiến ngay trong đêm.

>>> Hàng loạt người bị thương sau cuộc hỗn chiến ở quận Tân Phú

>>> Nhận lời thách đấu, 27 thanh niên Hà Nội dàn trận hỗn chiến trong đêm

Ngày 18/11, Phòng cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này đang làm rõ vụ việc hai nhóm học sinh, thanh niên xảy ra hỗn chiến trên địa bàn.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 17/11 tại ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai - Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP Buôn Ma Thuột). Theo đó, hai nhóm học sinh, thanh thiếu niên mang theo hung khí tụ tập tại địa điểm trên để chuẩn bị đánh nhau.

Hai nhóm học sinh hẹn nhau hỗn chiến trong đêm vì nghi bị nhìn đểu 1

Cảnh sát cơ động có măt tại hiện trường để ngăn chặn vụ hỗn chiến

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thấy lực lượng công an, hai nhóm liền hoảng hốt bỏ chạy. Tổ công tác đã truy đuổi, vây bắt được bốn học sinh, thanh thiếu niên trong cùng một nhóm, thu giữ hung khí là ba cây dao, mã tấu.

Bốn người bị tạm giữ là: Đặng Trường Thanh T., Lương Hoàng Th., Võ Thành Đ. và Võ Vương H. (cùng 15 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Trong đó, T. đang là học sinh lớp 10 của Trường THPT Hồng Đức, Th. là học sinh lớp 9 Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Buôn Ma Thuột).

Hai nhóm học sinh hẹn nhau hỗn chiến trong đêm vì nghi bị nhìn đểu 2

Bốn học sinh, thiếu niên bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, T. khai cách đây một tuần có nhìn thấy một bạn tên A. là học sinh lớp 10 cùng trường trên đường đi học về. Nhưng sau đó A. lại cho rằng T. đã nhìn đểu mình nên giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn.

Đến ngày 15/11, T. và A. xảy ra xô xát, sau đó A. bắt T. phải bồi thường 100.000 đồng. Đến chiều 17/11, cả hai nhắn tin hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn và đưa tiền bồi thường. Tuy nhiên, khi đến đến điểm hẹn thì A. bắt T. phải đưa 500.000 đồng. Do T. không có tiền nên nhóm của A. đã cầm hung khí lao vào hỗn chiến.

Hai nhóm học sinh hẹn nhau hỗn chiến trong đêm vì nghi bị nhìn đểu 3

Hung khí được sử dụng trong vụ hỗn chiến

Đặng Trường Thanh T. cũng cho biết, nhóm của A. có khoảng 30 người và có mang theo nhiều hung khí nguy hiểm. 

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-nhom-hoc-sinh-hen-nhau-hon-chien-trong-dem-vi-nghi-bi-nhin-deu-585816.html

Theo: Petrotimes