Hai nữ sinh lớp 7 hẹn nhau tỷ thí võ công ngoài bãi đất trống

Để giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh lớp 7 đã hẹn ra một bãi đất trống để đánh nhau. Toàn bộ sự việc được các em học sinh khác ghi lại và đăng tải lên mạng.

>>> Lạng Sơn: Công an vào cuộc vụ 4 nữ sinh đánh nhau, hành hung dã man

>>> Nữ sinh lớp 8 đánh nữ sinh lớp 6 vì mâu thuẫn trên... mạng

Liên quan đến đoạn clip hai nữ sinh đánh nhau tại một bãi đất trông được đăng tải trên mạng xã hội thời gian vừa qua, ngày 30/10, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 9, TP. HCM lên tiếng xác nhận video trên là có thật. Vụ đánh nhau xảy ra vào ngày 9/10, hai nữ sinh trong đoạn clip hiện đang học lớp 7 trường trung học cơ sở Trường Thạnh, quận 9.

Hai nữ sinh lớp 7 hẹn nhau tỷ thí võ công ngoài bãi đất trống

Hai nữ sinh đang đánh nhau tại bãi đất trống gần trường

Cụ thể, ngày 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh đang đánh nhau tại một bãi đất trống. Đoạn clip này dài khoảng hơn một phút đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo nội dung được ghi lại, ban đầu hai nữ sinh có lời qua tiếng lại rồi sau đó lao vào nắm tóc, đánh nhau tới tấp. Bạn nữ sinh mặc áo khoác tím bị đánh nhiều hơn, có lúc còn bị một bạn khác giữ để bạn nữ áo trắng đánh.

Xung quanh đó là rất nhiều các em học sinh khác đang đứng xem, không những không ngăn cản hành vi đánh nhau của hai bạn nữ mà còn tỏ vẻ thích thú, cổ vũ. Một số em còn dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng.

Sau khi clip được phát tán, Ban giám hiệu trường trung học cơ sở Trường Thạnh đã nhận ra hai nữ sinh trên là học sinh của trường, đồng thời cũng xác định được nguyên nhân vụ việc và báo cáo lên cấp trên. Được biết, do hai em nữ sinh này trước đó có nói xấu nhau nên nảy sinh mâu thuẫn rồi hẹn nhau ra bãi đất trống cạnh trường để giải quyết.

Ông Phạm Ngọc Lưu - Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Trường Thạnh cho biết, hai học sinh đánh nhau trên hiện đang học lớp 7/2 và 7/3, còn học sinh phát tán video clip là ở lớp 7/2. Sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã cho các học sinh có liên quan làm tường trình, mời gặp gỡ, trao đổi với phụ huynh của các em.

Được biết, ngày 30/10 nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra biện pháp xử lý thích đáng với trường hợp vi phạm này. 

Theo: TT/Tổng Hợp