Hải Phòng: Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng giữa thời tiết giá lạnh

Nghe tiếng chó sủa không ngớt, người dân phát hiện bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi giữa tiết trời giá lạnh khiến nhiều người xót xa.

>>> Đà Lạt: Bé gái 3 tuổi khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn

>>> Cặp đôi ghiền xem Netflix bỏ quên con 3 tuổi trong xe ô tô nóng hơn 60 độ

>>> Bé gái 3 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành chấn thương ở TP HCM: Nắm tóc, đập đầu con xuống đất?

Mới đây, thông tin bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng giữa thời tiết giá lạnh ở Hải Phòng khiến nhiều người bức xúc và xót xa cho cô bé bất hạnh.

Trao đổi về vụ việc này, ông Đoàn Thế Lăng - Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) xác nhận việc bé gái 3 tuổi được phát hiện bị bỏ rơi trong đêm lạnh trước cổng nhà dân.

Được biết, khoảng 3h sáng ngày 22/12, khi nghe tiếng cho sủa, ông Nguyễn Đăng Sửu (ở khu 7, thị trấn Tiên Lãng) ra mở cổng thì phát hiện một bé gái được quấn trong chăn, bên cạnh có chiếc túi đựng quần áo và mảnh giấy với nội dung: "Cháu gái sinh ngày 2/2/2018".

Hải Phòng: Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng giữa thời tiết giá lạnh

Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng giữa thời tiết giá lạnh ở Hải Phòng

Lúc này ông Sửu gọi gia đình và hàng xóm tới để chứng kiến và báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng cùng các cơ quan, đoàn thể liên quan có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc.

Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, bé gái khoảng chừng 3 tuổi, đồng thời cán bộ y tế thị trấn Tiên Lãng đã kiểm trư sức khỏe cho cô bé. Theo thông tin từ trạm y tế, sức khỏe của bé gái bình thường, không bị dị tật.

Hiện bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi lúc rạng sáng giữa thời tiết giá lạnh ở Hải Phòng đã được UBND thị trấn Tiên Lãng tạm giao trẻ cho người dân phát hiện cháu nuôi dưỡng, chăm sóc. Đồng thời chỉ đạo công chức Tư pháp - Hộ tịch thị trấn thực hiện các thủ tục tìm người thân cho cháu bé theo quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-phong-be-gai-3-tuoi-bi-bo-roi-luc-rang-sang-giua-thoi-tiet-gia-lanh-591751.html

Theo: HN/Tổng hợp