Hải Phòng: Chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Chủ tịch xã An Sơn bất ngờ được người thân phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Mới đây, vụ việc chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng đã khiến người dân trên địa bàn xã An Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng) không khỏi bất ngờ. 

Theo thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên, khoảng 9h15 ngày 20/11, người thân bất ngờ phát hiện ông Cao Văn C., SN 1973, chủ tịch xã An Sơn trong tư thế treo cổ ngay tại nhà ở thôn 7, xã An Sơn nên vội hô hoán. Khi mọi người đến thì ông C. đã tử vong. Thời điểm đưa xuống đất, thi thể nạn nhân vẫn còn ấm.

Hải Phòng: Chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thủy Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng cùng cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

theo thông tin từ chính quyền địa phương, ông Cao Văn C. có nhiều năm công tác tại địa phương, từng giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã. Đến tháng 6/2020, ông C. được HĐND xã An Sơn bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã. Trong công việc, ông C. được đánh giá là người năng nổ, nhiệt tình...

Ngày 21/11, Công an huyện Thủy Nguyên đã bàn giao thi thể ông Cao Văn C. cho gia đình mai táng, sau khi đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-phong-chu-tich-xa-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-rieng-586323.html

Theo: Petrotimes