Hải Phòng: Thuyền viên tử vong ở tư thế treo cổ trong khu cách ly Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2

Y tế trực buồng bất ngờ phát hiện thuyền viên tử vong ở tư thế treo cổ trong khu cách ly Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 khiến nhiều người xôn xao.

Bộ Y tế và Hà Nội xem xét phương án giãn cách toàn thành phố

Dịch Covid-19 tối 2/2: Thêm 30 ca mắc mới ở cộng đồng, Hà Nội có 1 ca

Lịch trình di chuyển dày đặc của 4 ca COVID-19 được ghi nhận ở Hà Nội

Ngày 2/2, tại khu cách tập trung Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 (xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng), y tá trực buồng đi kiểm tra hoạt động phòng, chống dịch thì bất ngờ phát hiện 1 người tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng.

Nạn nhân được xác định là anh Doãn Thái Th. (SN 1969), HKTT tại thôn Đại Đồng, xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). 

Hải Phòng: Thuyền viên tử vong ở tư thế treo cổ trong khu cách ly Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2

Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 - nơi xảy ra vụ việc thuyền viên tử vong ở tư thế treo cổ trong khu cách ly

Cụ thể, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào hồi 7h ngày 2/2, y tá trực buồng đi kiểm tra hoạt động phòng, chống dịch tại các buồng cách ly thì phát hiện anh Doãn Thái Th. tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay lập tức, các bác sĩ tập trung cứu chữa nhưng anh Th. được xác định đã mất trước khi được phát hiện.

Cơ quan chức năng cho biết, anh Doãn Thái Th. là thuyền viên tàu Mekong thuộc Công ty TNHH Thương mại và Vận tải biển Gia Long (trụ sở  tại TP HCM).

Trước đó, vào chiều ngày 1/2, anh Th khai báo y tế bị mệt. Do tàu Mekong vừa từ nước ngoài cập cảng Hải Phòng, nên anh Th. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 để khám chữa bệnh đồng thời thực hiện cách ly tập trung theo quy định. Mới thực hiện cách ly được thời gian ngắn thì xảy ra vụ việc.

Cũng liên quan tới việc thuyền viên tử vong ở tư thế treo cổ trong khu cách ly Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2, một nguồn tin cho biết, khi được đưa đi khám chữa bệnh, cách ly, anh Th. có biểu hiện trầm cảm.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng của Hải Phòng đã thông báo vụ việc cho doanh nghiệp nơi anh Th. làm việc và người thân anh này về việc thuyền viên tử vong ở tư thế treo cổ trong khu cách ly Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2, Hải Phòng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-phong-thuyen-vien-tu-vong-o-tu-the-treo-co-trong-khu-cach-ly-benh-vien-viet-tiep-co-so-2-598671.html

Theo: Petrotimes