Hàng xóm tiết lộ hình ảnh sốc vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại

Theo hình ảnh từ camera nhà hàng xóm, bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại, nạn nhân bị dán băng dính vào mồm rồi trói lại đánh.

Nghi phạm vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại đối diện với mức án nào?

Phẫn nộ với lời khai của nghi phạm vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại

Liên quan đến đến nghi án bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại ở Hà Đông, Hà Nội mới đây, hàng xóm sống gần căn phòng trọ của nạn nhân đã tiết lộ nhiều bí mật gây sốc.

Hiện cơ quan Công an Hà Đông, TP Hà Nội đnag tiếp tục điều tra làm rõ vụ bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, nhân tình của mẹ cưỡng hiếp. Đồng thời, Cơ quan Công an quận Hà Đông, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về tội hành hạ con. Huyền được tại ngoại, cấm khỏi nơi cư trú do đang nuôi con nhỏ. Nạn nhân trong vụ án này là cháu N.H.B (12 tuổi), con gái của Huyền.

Sau khi vụ việc bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại được phát hiện và báo chí đưa tin rộng rãi, bà N.T.T (51 tuổi, trú tại Tổ dân phố Cầu Đơ 4, hàng xóm của Huyền) cho biết, Huyền thường xuyên đánh, chửi con lớn tiếng. Đặc biệt, khi hàng xóm sang khuyên can thì chị ta chửi cả hàng xóm. Trận đòn gần nhất vào tháng 1/2021.

Người hàng xóm này kể: "Chúng tôi nghe rõ tiếng chị ta đánh con và quát nạt. Qua camera, chúng tôi thấy chị ta dán băng dính vào mồm, trói cháu bé lại để đánh".

Người dân khu vực này cũng tiết lộ, căn nhà tầm 20m2 của Huyền thường xuyên chứa chấp các thành phần bất hảo, tụ tập gây ầm ĩ.

Chị H. (31 tuổi, trú tại Tổ dân phố Cầu Đơ 4) - hàng xóm sống gần phòng trọ của mẹ con Huyền cho biết những thanh niên này thường xuyên gây mất trật tự trong khu vực. Khi hàng xóm nhắc nhở, Huyền cho người sang hắt mắm tôm, nước tiểu, hoặc dán keo 502 vào khóa hàng xóm để trả thù.

Hàng xóm tiết lộ hình ảnh sốc vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại

Hàng xóm của bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại cho biết, qua camera thấy nạn nhân bị dán băng dính vào mồm, trói lại đánh

Cơ quan điều tra cho biết, qua xác minh ban đầu, cháu N.H.B. (SN 2009) ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền. Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng. Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi, ăn cơm và ngủ lại.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo lời của Tùng.

Bên cạnh đó, Cơ quan điều tra còn xác định cháu B. thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi cháu không vâng lời. Mãi đến khi thấy cháu B. bị xây xát, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể, bác của cháu B. đưa cháu B. về nhà ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.

Đứng trên góc độ pháp lý, luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) nêu quan điểm, hành vi phạm tội của mẹ đẻ cháu bé đã xâm phạm đến quyền được bảo hộ về thân thể, sức khỏe, uy tín, danh dự, nhân phẩm của người bị lệ thuộc.

Theo luật sư Thơm, đối tượng đã có hành vi đối xử tàn ác với con mình như đánh đập dã man cháu bé. Mặc dù đối tượng luôn cho rằng đó là cách dạy dỗ con nhưng dưới góc độ pháp luật thì việc dạy dỗ đó không được xâm phạm đến quyền được bảo vệ về tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự con người.

Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh phân tích: "Xét hành vi của mẹ bé gái đã cấu thành tội "Hành hạ con". Tội danh và hình phạt được quy định tại điểm a, khoản 2 Điều 185 Bộ luật hình sự với khung hình phạt tù từ 2 - 5 năm. Ngoài ra, nếu đối tượng dùng hung khí đánh đập cháu bé gây thương tích thì tùy theo tính chất mức độ, kết quả giám định tỷ lệ thương tật cơ thể cháu bé thì sẽ bị xử lý bổ sung về tội "Cố ý gây thương tích" theo Điều 134 Bộ luật hình sự là có căn cứ, đúng quy định của pháp luật".

Ngoài bạo hành con gái ruột, đối tượng Hoàng Thị Thu Huyền còn đang được TAND Quận Hà Đông chuẩn bị đưa ra xét xử về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" theo Điều 249 BLHS. Như vậy, với hình phạt của bản án này và sau đó là hình phạt của tội "Hành hạ con" tổng hợp lại thì đối tượng sẽ phải chịu hình phạt rất nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Đối với hành vi của đối tượng cha dượng, đã nhiều lần lợi dụng tình cảnh cháu bé, đe dọa dùng vũ lực để quan hệ tình dục khi cháu từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi đã cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Tội danh và hình phạt được quy định tại điểm e, khoản 2 Điều 142 Bộ luật hình sự với khung hình phạt tù từ 12 - 20 năm.

Vụ việc bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại ở Hà Đông, Hà Nội vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hang-xom-tiet-lo-hinh-anh-soc-vu-be-gai-12-tuoi-bi-me-de-va-nguoi-tinh-bao-hanh-xam-hai-601132.html

Theo: Petrotimes