Hé lộ sốc về 'trùm cuối' vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ ở Vĩnh Long

Thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ án chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ ở Vĩnh Long, cơ quan chức năng xác định người đứng sau nhóm bắt cóc là mẹ chị H.

Tin tức trong ngày 13/11/2020: Đâm chết người vì mở đèn sáng không ngủ được

Tòa trình chiếu clip vụ hỗn chiến dẫn tới chết người ở Phú Quốc

Bắt tài xế xe tải tông chết người rồi bỏ chạy ở Cầu Giấy

Liên quan đến vụ án chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ ở Vĩnh Long, sáng ngày 16/11, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị này đã tạm giữ Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ở xã Long An, huyện Long Hồ) điều tra về hành vi giết người.

Cùng với đó, cảnh sát cũng đang tạm giữ và truy xét một số đối tượng khác liên quan đến vụ việc để làm rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Hé lộ sốc về 'trùm cuối' vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ ở Vĩnh Long

Cơ quan điều tra tại hiện trường vụ án mạng

Tuy nhiên, qua quá trình điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nhóm đối tượng bắt chị Võ Thị Thuý H. (SN 1991) khiến người chồng phải lao ra giải cứu chính là mẹ ruột của chị H. thuê.

Được biết, nhóm đối tượng do chính mẹ ruột chị H. là bà Võ Thị Kim Chi (53 tuổi) thuê từ Vũng Tàu về Vĩnh Long bắt con gái, nguyên nhân ban đầu được xác định là vì bà Chi không muốn con gái sống chung với chồng là anh Trần Ngoại Giao.

Theo thông tin cơ quan điều tra xác định được, 6 người được thuê đến để đưa chị H. đi có 1 người là em trai chị H.. Khi nhóm chạy xe ô tô đến và lôi chị H. lên xe thì bị anh Giao phát hiện, lao ra cứu vợ dẫn đến sự việc 1 người bị đâm chết. Án mạng xảy ra, em trai chị H. đã bỏ trốn, 2 người trong nhóm trên đã bị bắt. Hiện công an đang truy tìm khẩn cấp em trai của chị H..

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/11, một nhóm người đi trên ôtô mang biển số: 72A-215.22 đến quán cà phê Tâm Giao nằm ven quốc lộ 53. Sau đó, những người này khống chế chủ quán là chị Võ Thị Thúy H. để đưa lên ôtô.

Khi đó, nghe tiếng vợ la hét, anh Trần Ngoại Giao đang hái dừa sau vườn liền lao ra giải cứu thì bị nhóm người trên xịt hơi cay, anh Giao đã cầm thanh sắt đâm một người tử vong và làm hai người khác bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Giao đã đến cơ quan công an đầu thú.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/he-lo-soc-ve-trum-cuoi-vu-chong-dam-chet-nguoi-trong-luc-giai-cuu-vo-o-vinh-long-585425.html

Theo: Petrotimes