Hẹn hò lần đầu, nam thanh niên 'khoắng sạch' tài sản bạn gái mới quen

Trong lần hẹn hò đầu tiên, cô gái "nhẹ dạ cả tin" đã bị bạn trai mới quen lấy trộm 7 triệu đồng cùng một chiếc nhẫn vàng trong túi xách.

>>> Nam thanh niên 9X trộm chiếc nhẫn kim cương hơn 300 triệu đồng

>>> Bắt giữ nam sinh lớp 9 trộm tiệm vàng trị giá gần nửa tỷ đồng ở Thanh Hóa

Liên quan đến vụ việc cô gái bị trộm tài sản trong lần hẹn hò đầu tiên với bạn trai mới quen, mới đây, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tạm giữ hình sự nghi phạm của vụ án.

Theo đó, nam thanh niên trộm tiền và nhẫn vàng của bạn gái mới quen trong lần gặp mặt đầu tiên là Phạm Xuân Quyết (24 tuổi, ngụ huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình). Cơ quan công an tạm giữ người này để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Hẹn hò lần đầu, nam thanh niên 'khoắng sạch' tài sản bạn gái mới quen

Đối tượng Phạm Xuân Quyết

Cụ thể, ngày 9/10, Quyết mời bạn gái mới quen đi xem phim tại rạp CGV Mipec Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Trong lần đầu gặp mặt, cả hai nói chuyện rất vui vẻ khiến cô gái khá thoải mái và không phòng bị gì. Lợi dụng sự tin tưởng này, nam thanh niên đã nhân lúc cô gái sơ hở rồi lấy trộm 7 triệu đồng tiền mặt cùng một nhẫn vàng trong túi xách của cô gái. Ngay sau đó, Quyết đã rời khỏi rạp chiếu phim.

Sau khi phát hiện tài sản trong túi bị mất trộm, nạn nhân nhanh chóng trình báo sự việc với Công an phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Nhận được trình báo từ nạn nhân, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ thu thập được, ngày 10/10, Công an phường Trần Hưng Đạo đã làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Phạm Xuân Quyết.

Hiện, hồ sơ vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để điều tra, làm rõ. Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng theo đúng quy định.

Theo: TT/Tổng Hợp