Hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera khiến MXH dậy sóng

Đoạn clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera được trích ra từ camera lớp học đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

>>> Khởi tố chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh

>>> Nạn nhân trong vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Sau họa sẽ gặp phúc?

>>> Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh đối diện với hình phạt nào?

Đoạn clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera được lan truyền chóng mặt trên MXH khiến nhiều người bức xúc và kịch liệt lên án.

Cụ thể, những ngày gần đây, một chủ tài khoản đã đăng đoạn clip trích xuất từ camera lớp học tại một trường mầm non. Theo nội dung clip, đây là khung cảnh của một lớp học mầm non với 8 bé tầm 3-5 tuổi. Khi phát hiện vài bé đang vẽ lên tường, một người phụ nữ vô cùng tức giận đã lao đến, đánh túi bụi vào tay các em học sinh.

 

Tiếp đó, người phụ nữ nói trên còn tiếp tục kéo 2 bé một cách thô bạo vào một góc khuất camera. Ít lâu sau, người phụ nữ tiếp tục chỉ tay quát tháo, giậm chân khiến các bé trong lớp vô cùng hoảng sợ.

Thậm chí trong đoạn cuối clip, người phụ nữ này còn dùng đồ chơi bằng nhựa, hung hăng lao đến chỗ khuất camera và được cho là để đánh các em học sinh bên trong.

photo1607133878322_1607133878567122077721213_40_36_000000

Bên cạnh đó, người đăng tải clip trên cho biết, người phụ nữ trong đoạn clip nói trên chính là hiệu trưởng của trường mầm non nơi xảy ra vụ bạo hành còn vụ việc xảy ra vào chiều ngày 3/12 tại một trường mầm non ở Nha Trang.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải, MXH đồng loạt lên án hành vi độc ác của hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, bởi "cô giáo như mẹ hiền" nhưng cô lai ra tay đánh đập trẻ em ngay trước mặt các học sinh khác. 

Phản ứng chung của cộng đồng mạng là không khỏi xót xa, phẫn nộ khi những đứa trẻ bị bạo hành cả về thể chất và tinh thần. Rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ phẫn nộ, bức xúc trước hành động bạo lực của người phụ nữ trong clip.

"Trẻ em nghịch ngợm là điều bình thường. Không ngờ người phụ nữ lại có thể đánh mấy bé như vậy. Nhìn mà xót!".

"Trời ơi, cô giáo gì mà như hổ dữ thế này, chỉ vì thế mà đánh các bé, nhìn thôi đã xót"

"Khổ thân 2 bé, chắc sẽ bị ám ảnh lắm đấy"

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cần chia sẻ và báo cáo tới cơ quan chức năng để có phương án xử lý thích đáng hành vi độc ác của hiệu trưởng đán học sinh mầm non.

"Cần có biện pháp xử lý kịp thời những trường hợp như vậy, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ sau này".

"Cần mạnh mẽ lên án những hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo để ngăn chặn những hành vi tiếp theo trong tương lai".

"Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc xảy ra ở đâu và xử lý nghiêm minh vụ việc".

Hiện đoạn clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hieu-truong-danh-hoc-sinh-mam-non-loi-2-be-vao-goc-khuat-camera-khien-mxh-day-song-588739.html

Theo: Petrotimes