Hỏa hoạn trong khu dân cư Thảo Điền

Trưa ngày 18/3, tại một nhà hàng Hàn Quốc ở phường Thảo Điền, TP Thủ Đức xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều nhân viên và thực khách hoảng sợ nháo nhào bỏ chạy.

Ngọn lửa bùng lên từ gian bếp của nhà hàng Plan-K rộng khoảng 150 m2 trên đường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức vào hồi 11h30. Khi đó, hàng chục thực khách cùng nhân viên hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài hô hoán. Nhiều người có mặt ở đó đã khẩn trương dùng bình chữa cháy mini dập lửa song bất thành.

Hỏa hoạn trong khu dân cư Thảo Điền 001

Lửa cháy ngùn ngụt tại nhà hàng 3 tầng ở Thảo Điền

Ngọn lửa cháy lan cả 3 tầng của quán ăn, làm thủng mái nhà. Cột khói đen bốc lên cao hàng chục mét, đứng từ xa nhiều km vẫn có thể nhìn thấy.

"Lúc đó tôi ở trên lầu một để sắp xếp bàn ghế thì khói tỏa lên mù mịt. Tôi nghe nhiều người la hét nên vội chạy ra ngoài", nam nhân viên kể lại và cho biết nhà hàng có hơn 30 bàn, mở cửa từ 10h, chuyên bán cho khách là người nước ngoài.

Hỏa hoạn trong khu dân cư Thảo Điền 002

Nhân viên chữa chạy đang phun nước dập lửa

Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng gần 10 xe chữa cháy đến ứng cứu. Hai xe giương thang dùng vòi rồng xịt nước từ mái nhà. Nhiều mũi khác, mang bình oxy tiếp cận từ nhiều hướng để dập lửa bên trong và chống cháy lan.

Hơn một giờ sau, đám cháy được khống chế nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Sức nóng khiến kính cường lực ở các tầng bị vỡ, trơ khung sắt.

Theo một nhân viên, lửa bốc lên trong lúc người ở bếp đang dùng gas khò than để nướng thịt. Nguyên và thiệt hại đang được cảnh sát làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hoan-trong-khu-dan-cu-thao-dien-604521.html

Theo: Petrotimes