Cặp song sinh dính liền thân Trúc Nhi - Diệu Nhi chính thức được xuất viện

Trải qua 84 ngày sau ca phẫu thuật định mệnh, hôm nay cặp song sinh dính liền thân Trúc Nhi và Diệu Nhi đã chính thức được xuất viện trong sự xúc động của nhiều người.

Xúc động Tết trung thu đầu tiên Trúc Nhi - Diệu Nhi trong bệnh viện

Diệu Nhi - Trúc Nhi bắt đầu tập bò, đứng sau 2 tháng phẫu thuật tách dính

Sau 84 ngày hậu phẫu, dưới sự chăm sóc tỉ mỉ của các y bác sĩ và gia đình, hôm nay 7/10 hai bé Trúc Nhi và Diệu Nhi đã chính thức được xuất viện. Hiện tại, các vết thương trên cơ thể hai con đã dần lành, cặp song sinh có thể tập đứng, ngồi và ăn cháo bình thường.

Cặp song sinh dính liền thân Trúc Nhi - Diệu Nhi chính thức được xuất viện 01

Hai bé hạnh phúc bên cha mẹ trong ngày được ra viện 

Là người chứng kiến hành trình của hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi từ khi phẫu thuật đến giờ, Tiến sĩ Trương Quang Định cảm thấy vô cùng xúc động. Tuy nhiên, ông cho biết đây mới chỉ là thành công bước đầu, phía trước các con còn rất nhiều gian nan. Trao đổi với truyền thông, bác sĩ Định cho biết ông sẽ dõi theo Trúc Nhi và Diệu Nhi đến khi 2 bé tròn 18 tuổi.

Sau khi xuất viện về nhà, cặp song sinh sẽ được nghỉ ngơi một thời gian bên bố mẹ để chuẩn bị cho các đợt phẫu thuật tiếp theo để hoàn thiện các bộ phận trên cơ thể. 

Trong ngày ra viện, Trúc Nhi - Diệu Nhi nhận được rất nhiều lời chúc của cư dân mạng và những người quan tâm đến hai em. Hi vọng, sau khi trở về nhà, các em sẽ có được quãng thời gian thật vui vẻ trước khi bắt đầu những cuộc đại phẫu tiếp theo.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của hai thiên thần trong ngày được ra viện

Cặp song sinh dính liền thân Trúc Nhi - Diệu Nhi chính thức được xuất viện 02Cặp song sinh dính liền thân Trúc Nhi - Diệu Nhi chính thức được xuất viện 03Cặp song sinh dính liền thân Trúc Nhi - Diệu Nhi chính thức được xuất viện 04

Theo: T.B/ Tổng hợp