Hỗn chiến tại AEON Tân Phú: Do đa cấp vào chèo kéo

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỗn chiến tại AEON Mall Tân Phú là do một nhóm thanh niên tiếp thị vào đây chèo kéo khách hàng.

TP.HCM: Công an nổ súng trấn áp 'hỗn chiến' ở AEON Mall Tân Phú

Rút giấy phép KidChamps Kindergarten, xử phạt hiệu trưởng đánh học sinh mầm non

Trưa ngày 7/12, công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã lấy lời khai của những đối tượng liên quan, nhằm điều tra vụ hỗn chiến tại sảnh trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú).

Theo đó, vào khuya ngày 6/12, nhiều người đi mua sắm tại trung tâm AEON Tân Phú thấy tại khu vực trước sảnh có một nhóm thanh niên và một số bảo vệ xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó dẫn đến xô xát.

Cụ thể hơn, cơ quan điều tra cho biết, vụ ẩu đả kéo dài khoảng 30 phút, nguyên nhân là do một nhóm nam nữ thanh niên bán hàng đa cấp vào Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú để tiếp thị, chèo kéo khách hàng.

Hỗn chiến tại AEON Tân Phú: Do đa cấp vào chèo kéo

Ảnh minh họa

Để tránh ảnh hưởng tới trải nghiệm của người tiêu dùng, lực lượng bảo vệ tại Trung tâm mua sắm Aeon đã yêu cầu những người này đi ra ngoài và hai bên nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trước khu vực lối vào của khách ở khuôn viên trung tâm thương mại.

Sự việc thu hút sự chú ý rất lớn của người dân, rất nhiều người tập trung ở khu vực ngoài đường Bờ Bao Tân Thắng để theo dõi, một số clip còn được đăng tải trên mạng xã hội. Ít lâu sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để vãn hồi trật tự. Một số người chứng kiến chia sẻ, họ có nghe thấy tiếng súng vang lên khi công an xuất hiện.

Cũng trong ngày 7/12, Trưởng bộ phận an ninh AEON Tân Phú đã làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, đồng thời khẳng định việc kinh doanh mua bán ở trung tâm mua sắm lớn nhất quận Tân Phú vẫn diễn ra bình thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hon-chien-tai-aeon-tan-phu-do-da-cap-vao-cheo-keo-589043.html

Theo: Petrotimes