Huế: Khởi tố vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng

Cơ quan chức năng thị xã Hương Trà (Huế) đã ra quyết định khởi tố vụ án, mở rộng điều tra vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng mới xảy ra.

Vợ chặn đầu xe bán tải đánh ghen, chồng lao xuống can ngăn giúp bồ tẩu thoát

Đánh ghen xé váy ở Ba Vì: Công an triệu tập mọi đối tượng tham gia

Trong tối 19/11, lãnh đạo công an thị xã Hương Trà (Huế) xác nhận, đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với những người tham gia vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng mới xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, các thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân của vụ việc là chị chị H.T.N. (trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, Huế), vụ việc này xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà). Vào thời điểm trên, chị N. đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bị nhóm người trên tấn công với lý do nghi ngờ "cướp" chồng người khác.

Huế: Khởi tố vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng

Hình ảnh từ clip lột đồ đánh ghen ở Thừa Thiên - Huế

Nhóm người này quay lại cảnh lột đồ đánh ghen với chị N. rồi đăng tải lên mạng xã hội, khiến dư luận xôn xao trong những ngày qua. Ngay sau khi vụ việc kết thúc, nạn nhân đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Theo vị lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân, các đội nghiệp vụ của đơn vị đã vào cuộc, thu thập các tài liệu, chứng cứ, tạm giữ phương tiện, máy móc (điện thoại) liên quan và mời các đối tượng đến làm việc để phục vụ công tác điều tra. Không những vậy, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ làm rõ người phát tán clip lên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, sau khi lột sạch quần áo nạn nhân và để lộ rõ các vùng nhạy cảm, nhóm người cả nam lẫn nữ liên tiếp dùng tay, chân đánh đấm vào người, vào vùng nhạy cảm của chị N. mặc cho nạn nhân van khóc thảm thiết. Suốt đoạn clip, chị N. vẫn cố gắng lấy điện thoại che mặt và kéo chiếc áo con để che thân thể nhưng bị nhóm người trên giằng giật. Một phụ nữ trong nhóm người đánh ghen dùng tay ghì vào cổ chị N. khiến nạn nhân mặt mày tím tái.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hue-khoi-to-vu-lot-do-danh-ghen-kinh-hoang-586107.html

Theo: Petrotimes