Huế: Mặc nước lạnh cóng, CSGT lao xuống sông Hương cứu thiếu nữ vừa tự tử

Khi phát hiện một thiếu nữ vừa nhảy xuống sông Hương tự tử, các CSGT bất chấp dòng nước lạnh cóng để nhảy xuống cứu người.

Bạn đuối nước kêu cứu, nhóm học sinh Hàn Quốc cười đùa quay clip sống ảo

Chuẩn bị nhảy sông tự tử, cô gái múa may điên cuồng và sự thật ngán ngẩm

Hà Nội: Bố dắt con nhỏ đi nhảy sông Đuống tự tử vì buồn chán

Mới đây, công an tỉnh Thừa Thiên - Huế thông tin việc lực lượng CSGT đường thủy của Công an tỉnh đã kịp thời cứu sống một thiếu nữ suýt đuối nước trên sông Hương là chị Lê Thị T.H (19 tuổi, trú tại P.Phước Vĩnh TP.Huế).

Được biết, do bức xúc chuyện riêng, buồn chán chuyện gia đình nên chị H đã nhảy xuống sông với ý định tự tử, nhưng may mắn được các chiến sĩ cứu kịp thời.

Huế: Mặc nước lạnh cóng, CSGT lao xuống sông Hương cứu thiếu nữ vừa tự tử

Do nghĩ quẩn nên cô gái trẻ nhảy xuống dòng sông Hương với ý định tự tử

Cụ thể, vào khoảng 21h30 phút tối ngày 25/12, lực lượng chức năng trên địa bàn nhận được tin báo tại cầu Dã Viên (trên sông Hương) có 1 thiếu nữ đang chới với dưới lòng sông. Ngay lập tức, ban chỉ huy Đội CSGT đường thủy đã họp khẩn, khẩn trương triển khai các biện pháp ứng cứu.

Các chiến sĩ đã điều động xuất kích ngay chiếc cano nhanh chóng tiếp cận hiện trường ứng cứu, đến vị trí người gặp nạn, thấy nạn nhân đang chơi với giữa dòng sông và đang chìm dần, đại úy Nguyễn Đăng Hoàng lao mình xuống dòng sông và cứu được nạn nhân.

Sau đó, nạn nhân đã được gia đình bão lãnh đưa về nhà. 

Theo thông tin từ công an Thừa Thiên - Huế, đây là lần thứ 2  nhóm cán bộ chiến sĩ kịp thời cứu người suýt đuối nước trên sông Hương.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hue-mac-nuoc-lanh-cong-csgt-lao-xuong-song-huong-cuu-thieu-nu-vua-tu-tu-592562.html

Theo: Petrotimes