Hùng Dũng bơ phờ sau phẫu thuật, luôn được vợ ở cạnh nắm tay động viên

Vợ cầu thủ Hùng Dũng - Mộc Trinh chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của chồng mình sau khi phẫu thuật.

Sáng ngày 25/3, trên fanpage của mình, Mộc Trinh, vợ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ nhiều hình ảnh vui nhộn bên cạnh chồng. 24 tiếng sau khi Hùng Dũng dính chấn thương có lẽ là khoảng thời gian dài nhất đối với Mộc Trinh. Giờ mọi chuyện đã qua, cả hai bình tâm vì đã có nhau bên cạnh. Mộc Trinh cố gắng lầy lội làm chồng vui, còn Hùng Dũng nở nụ cười tươi dù còn nhiều mệt mỏi để động viên vợ.

Hùng Dũng bơ phờ sau phẫu thuật, luôn được vợ ở cạnh nắm tay động viên 001

Ca mổ của Hùng Dũng được thực hiện thành công tốt đẹp. Sức khỏe của Hùng Dũng ổn định. Theo các bác sĩ, chấn thương của Hùng Dũng tuy nặng nhưng cũng có phần may mắn khi dây chằng không bị ảnh hưởng. Sau đây khoảng 6 tháng, khi xương đã liền, Hùng Dũng hoàn toàn có thể tập luyện trở lại.

Trong phần bình luận, Mộc Trinh cũng để lại lời nhắn tới NHM: "Cảm ơn mọi người đã luôn chia sẻ và động viên với gia đình cháu. Bóng đá là vậy, có gì có được mà chúng ta không phải hy sinh. Hãy luôn cho gia đình cháu những lời động viên, vì chỉ cần có động lực không gì là không thể vượt qua. Bố cháu đã có ca phẫu thuật thành công, cái cần chỉ là thời gian để hồi phục. Sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho gia đình".

Hùng Dũng bơ phờ sau phẫu thuật, luôn được vợ ở cạnh nắm tay động viên 002

Hùng Dũng bơ phờ sau phẫu thuật, luôn được vợ ở cạnh nắm tay động viên 003

Hôm 24/3, một số cầu thủ, thành viên ban huấn luyện và lãnh đạo CLB TP.HCM đã đến thăm Hùng Dũng. Gia đình Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, bạn bè đã quan tâm và động viên cầu thủ này những ngày qua.

Chấn thương đến với Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội tối 23/3. Anh bị gãy 1/3 xương chày và xương mác sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh.

Sáng 24/3, Hùng Dũng được phẫu thuật thành công. Chiều cùng ngày, Ngô Hoàng Thịnh nhận án kỷ luật cấm thi đấu đến hết năm từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hung-dung-bo-pho-sau-phau-thuat-luon-duoc-vo-o-canh-nam-tay-dong-vien-605404.html

Theo: Petrotimes