Hưng Yên: Chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ

Cơ quan chức năng đã tạm giữ đối tượng sát hại vợ ở chợ Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

Hà Nội: Chồng mua dao, thuốc diệt chuột về giết vợ rồi tự tử

Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần

Trong tối 3/12, đại diện UBND xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong. Nghi phạm gây án được xác định là chồng nạn nhân.

Theo các thông tin sơ bộ, vào khoảng 18h30 cùng ngày, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ tử vong, nằm trên nền đất với nhiều vết chém tại khu vực chợ Xuân Quan.

Hưng Yên: Chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Ngay sau đó, nhiều người dân đã hô hoán và thông báo tới lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng với công an xã, công an huyện Văn Giang và công an tỉnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc.

Liên quan tới vụ việc, Ông Lê Quý Đôn - Chủ tịch xã Xuân Quan cho biết, , nạn nhân và hung thủ có quan hệ vợ chồng, hai vợ chồng còn trẻ, nhưng không phải người ở địa phương, hung thủ và nạn nhân đến chợ Xuân Quan để bán gà.

Sau khi gây án một thời gian ngắn, hung thủ cũng đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện tại vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hung-yen-chong-dung-dao-sat-hai-vo-ngay-giua-cho-588537.html

Theo: Petrotimes