Hưng Yên: Ông ngoại chém cháu rồi nhảy lầu tự tử

Cơ quan chức năng cho biết, sau khi dùng dao chém cháu ngoại bị thương, ông C. đã lên tầng 3 nhảy xuống đất tự tử.

Tuyên án 12 năm tù với chủ nhóm Facebook 'Tập đoàn phò'

Thừa Thiên Huế: Bắt 5 đối tượng đánh bạc với số tiền hơn 18 tỷ đồng

Trong ngày 4/3, ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch UBND phường Lê Lợi (TP Hưng Yên) xác nhận, đã xảy ra vụ việc ông ngoại dùng dao chém cháu bị thương rồi nhảy lầu tự tử.

Theo đó, vào hồi 8h sáng nay, ông Nguyễn Phúc C. (75 tuổi, trú tại phường Lê Lợi, TP Hưng Yên) đã dùng dao chém nhiều nhát vào cháu ngoại của mình là cháu D. (12 tuổi, ở chung nhà với ông C.).

Hưng Yên: Ông ngoại chém cháu rồi nhảy lầu tự tử

Hiện trường xảy ra vụ việc

"Tại hiện trường, cháu D. bị thương nhiều chỗ trên cơ thể, sau đó đã được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu. Còn ông C. sau khi chém cháu ngoại đã lên tầng 3 của căn nhà nhảy xuống đất tự tử, tử vong." - Chủ tịch UBND phường Lê Lợi cho hay

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền và Công an TP Hưng Yên đã có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy lời khai nhân chứng. Hiện vụ việc đang được Công an TP Hưng Yên thụ lý, điều tra giải quyết.

Liên quan tới gia cảnh của ông C., lãnh đạo phường Lê Lợi cho biết, cháu D. mới chuyển đến nhà ông ngoại mình sinh sống. Ông C. vốn sống hòa thuận với mọi người, chưa có điều tiếng gì. Ông đang ở với vợ và 2 người con.

Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hung-yen-ong-ngoai-chem-chau-roi-nhay-lau-tu-tu-602566.html

Theo: Petrotimes