Hưng Yên: Thanh tra Sở GTVT đi ngược chiều gây tai nạn chết người

Thanh tra viên của Sở GTVT Hưng Yên điều khiển xe ô-tô gây tai nạn khiến một phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ.

Thanh tra Chính phủ kiến nghị điều tra 4 lô đất vàng

Thanh tra xử lý vụ chụp ảnh cưới 'chăn gối' giữa phố

Tối qua ngày 23/11, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Chủ tịch UBND phường An Tảo, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã xác nhận vào khoảng 23 giờ ngày 21/11, trên địa bàn thành phố đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một xe ô-tô và một xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vào khoảng thời gian kể trên, chiếc xe hơi mang biển số 89A-104xx do một người đàn ông cầm lái đã đi ngược chiều từ chợ Đầu thuộc huyện Tiên Lữ về Chợ Gạo, khi đi đến trước số nhà 205 Lê Văn Lương, chiếc xe hơi nói trên đã đâm trúng một xe máy mang biển số 89F7 06xx do chị Vũ Thị L. điều khiển.

Hưng Yên: Thanh tra Sở GTVT đi ngược chiều gây tai nạn chết người

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe ô-tô và xe máy khiến một người tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn đã khiến chị L. tử vong tại chỗ, người đàn ông điều khiển chiếc xe hơi sau đó đã rời khỏi hiện trường. Theo bà Hồng, nạn nhân là một nữ công nhân làm ở Công ty môi trường đô thị thành phố, có địa chỉ thường trú tại huyện Tiên Lữ.

Cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã xác nhận thông tin về vụ việc và cho biết, hiện cơ quan chức năng đã nắm được báo cáo của vụ tai nạn. Đại diện Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: "Người gây tai nạn là Vũ Văn Vương, Thanh tra viên Sở GTVT tỉnh Hưng Yên. Về thông tin anh này có uống rượu hay không thì phía công an TP. Hưng Yên đang tiếp tục xác minh, điều tra và sẽ có thông báo cụ thể sau".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hung-yen-thanh-tra-so-gtvt-di-nguoc-chieu-gay-tai-nan-chet-nguoi-586715.html

Theo: Petrotimes