Kết quả khám nghiệm tử thi nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Kết quả khám tử thi của nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng cho thấy trên mu bàn tay của nạn nhân có vết bầm do ngoại lực tác động.

Hải Phòng: Nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử, nghi vấn bị bạn học hiếp dâm

Nhảy sông tự tử được cảnh sát cứu, người phụ nữ vô ơn đạp cảnh sát xuống nước khiến anh suýt chết đuối

Gia đình nữ sinh N.T.T 16 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã làm đơn kêu cứu các cơ quan chức năng điều tra rõ cái chết của con em mình. Trước vụ việc nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng, anh Nguyễn Quang Bách, cha của nạn nhân cho biết gia đình đã có buổi làm việc với công an.

Trao đổi với cơ quan chức năng, gia đình nạn nhân cho biết bày tỏ nguyện vọng muốn được xem kết quả giám định pháp y, tại biên bản kết luận có ghi rõ, mu bàn tay của nạn nhân có vết bầm tím do ngoại lực tác động.

"Bản kết luận thể hiện, vết bầm tím trên tay con gái tôi được hình thành từ 1 - 2 ngày trước khi cháu tự tử. Điều này hoàn toàn trùng khớp với lời nhân chứng trong bữa tiệc ngày 10/10 kể lại, khi T. vùng chạy khỏi phòng thì nam thanh niên có kéo cánh cửa lại ngăn cản khiến cánh cửa đập vào tay T. Trong lúc đó, Th. còn định nhảy từ tầng 2 của ngôi nhà xuống thì được nam thanh niên dùng tay kéo lại" - Gia đình nạn nhân cho biết.

Kết quả khám nghiệm tử thi nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Tin nhắn của nữ sinh T. trò chuyện với một nam thanh niên trước khi tự tử.

Gia đinh nạn nhân cũng cho biết thêm, vào ngày 11/10/2020, T. có nhờ bạn chở lên cầu phao Đặng để gặp một người, khi cách cầu một đoạn người bạn chở theo T. có nhìn thấy em đang nói chuyện với ai đó rồi đi bộ lên cầu trước khi nhảy xuống nước khoảng 30 phút sau đó.

Hiện tại gia đình nạn nhân và bạn bè của em vẫn chưa xác định được người đã nói chuyện với T. là ai. Trong tin nhắn điện thoại của T. có thể hiện cuộc trò chuyện với một nam thanh niên vào hôm trước, cả hai hẹn nhau tới cầu phao Đặng để gặp nhau.

Theo thông tin được báo chí đăng tải trước đó, sau khi nạn nhân tử vong, nhà chức trách đã khám nghiệm tử thi và tìm thấy dịch âm đạo trong người T., tuy nhiên giám định cho thấy mẫu dịch này là của nữ giới, trong tử cung cũng không tìm thấy tinh trùng của người.

Gia đình nạn nhân sau đó đã lên tiếng không đồng tình với kết quả giám định trên và yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khai quật tử thi, giám định và khám nghiệm lại để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-nu-sinh-16-tuoi-nhay-cau-tu-tu-o-hai-phong-586003.html

Theo: Petrotimes