Khách đi máy bay bỏ quên vali có 315 triệu cùng nhiều vòng vàng

Chi nhánh Vietnam Airlines tại Nghệ An phát hiện một chiếc vali chứa hơn 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vòng vàng tại ngăn đựng hành lý của khách.

Thuê người bắt cóc bạn gái, chàng trai mang 500 triệu đến chuộc để 'ghi điểm'

Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu vì đăng tải clip “xin vía học giỏi”

Các thông tin từ hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, sau khi chuyến bay VN1262 từ TP. HCM hạ cánh tại Vinh vào sáng ngày 16/3, hai tiếp viên của Vietnam Airlines phát hiện một chiếc hộp da màu tím bị để quên trên ngăn đựng hành lý. Bên trong chiếc hộp có 315 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức bằng vàng.

Được biết, khi phát hiện chiếc vali, toàn bộ hành khách đã di chuyển rời ra khỏi máy bay. Tổ tiếp viên gọi điện nhân viên mặt đất của VNA tại Cảng hàng không sân bay Quốc tế Vinh tiến hành kiểm tra vali, lập biên bản sự việc.

Khách đi máy bay bỏ quên vali có 315 triệu cùng nhiều vòng vàng

Số tài sản trong vali

Qua kiểm tra, lực lượng an ninh xác định, bên trong vali gồm có: 200 triệu đồng tiền mệnh giá 500 ngàn đồng; 100 triệu đồng tiền mệnh giá 200 ngàn đồng và 15 triệu đồng tiền mệnh giá 20 và 10 ngàn đồng. Ngoài ra, vali này còn chứa 1 vòng cổ và 1 chuỗi vòng bằng vàng 9999.

Số tài sản đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc tại sân bay Vinh để trao trả cho hành khách. Sau đó, một nữ hành khách quay lại sân bay Vinh xin nhận lại chiếc vali trên và nói lời cảm ơn tiếp viên, tổ bay.

Trước đó, tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines nhiều lần phát hiện tài sản thất lạc do hành khách bỏ quên trên máy bay. Để phòng tránh các sự cố trên, hành khách được khuyến khích tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Trong trường hợp để quên tài sản, hành khách có thể đến quầy Thất lạc hành lý (Lost & Found) hoặc liên hệ đại diện hãng hàng không và bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khach-di-may-bay-bo-quen-vali-co-315-trieu-cung-nhieu-vong-vang-604304.html

Theo: Petrotimes