Khẩn trương truy bắt kẻ đâm chém 4 người, trong đó có cháu bé 8 tháng tuổi

Sau khi đâm chém 4 người, trong đó có 1 cháu bé 8 tháng tuổi, nghi phạm đã bỏ trốn vào rừng, hiện lực lượng công an Lạng Sơn đang khẩn trương truy bắt.

Loạt ô tô bị ném đá vỡ kính khi di chuyển trên cao tốc Lạng Sơn - Bắc Giang

Lạng Sơn: Tóm gọn 1.4 tấn dược liệu nhập lậu

Trong sáng ngày 23/2, Chủ tịch UBND huyện Bình Gia (Lạng Sơn) đã xác nhận vụ đâm chém trên địa bàn, ông cũng cho biết thêm, có 1 người bị chém vào đầu là nặng hơn cả nhưng đã qua cơn nguy kịch, những người còn lại sức khỏe đều đã ổn định.

Trước đó, trong chiều 22/2, tại thôn Cảo Chòm (xã Hoa Thám, huyện Bình Gia) xuất hiện một người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương, trong đó có 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi. Sau khi gây án, hung thủ đã bỏ trốn lên rừng, người dân kịp thời đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

Khẩn trương truy bắt kẻ đâm chém 4 người, trong đó có cháu bé 8 tháng tuổi

Lực lượng chức năng vây bắt hung thủ

Đến tối cùng ngày, Công an huyện Bình Gia huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, trời tối nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Trong sáng ngày hôm nay, Công an huyện đã đề nghị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn tăng cường lực lượng hỗ trợ truy bắt hung thủ để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Các tổ công tác của lực lượng chức năng khoanh vùng điều tra, xử lý vụ việc, đồng thời động viên, tuyên truyền nhân dân không hoang mang, lo lắng và tố giác tội phạm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khan-truong-truy-bat-ke-dam-chem-4-nguoi-trong-do-co-chau-be-8-thang-tuoi-601148.html

Theo: Petrotimes