Khẩu trang diệt 99% virus corona do Việt Nam sản xuất có giá rẻ bất ngờ

Loại khẩu trang diệt 99% virus corona được bán trên các kênh online của công ty sản xuất và các sàn thương mại điện tử Tiki, website Fahasa.

Nhân viên phòng công chứng Duy Tân, Hà Nội mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Hà Nội dự tính mua vaccine Covid-19 tiêm cho tất cả người dân của TP

Vào đầu tháng 2, dư luận đã trở nên đặc biệt quan tâm tới loại khẩu trang do Việt Nam sản xuất có khả năng diệt virus Corona, được xuất khẩu sang các nước như Úc, Bồ Đào Nha, Mỹ,... Sự chú ý này càng tăng mạnh khi tình hình Covid-19 bắt đầu diễn biến phức tạp trở lại ở Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh, Hòa Bình,...

Khẩu trang diệt 99% virus corona do Việt Nam sản xuất có giá rẻ bất ngờ 001

Theo tìm hiểu, sản phẩm khẩu trang y tế có khả năng diệt virus corona 99% đang được phân phối theo các kênh online của Wakamono, gian hàng của hãng này trên Shopee. Ngoài ra, một số kênh phân phối khẩu trang của hãng này là sàn thương mại điện tử Tiki và website Fahasa.

Một hộp khẩu trang Wakamono gồm 10 chiếc đang có giá 45.000 đồng. Một kênh bán hàng cũng đang giảm giá cho sản phẩm này về mức gần 43.000 đồng/hộp, khá rẻ so với nhiều loại khẩu trang đang được lưu hành trên thị trường. Mỗi chiếc khẩu trang chỉ dùng 1 lần.

Khẩu trang diệt 99% virus corona do Việt Nam sản xuất có giá rẻ bất ngờ 002

Các thông tin từ nhà sản xuất cho biết, khẩu trang y tế gồm 4 lớp với đặc tính kép, vừa có khả năng lọc các mầm bệnh có hại, vừa có khả năng tiêu diệt virus bằng lớp vải có phủ hợp chất bionano diệt virus độc quyền do đơn vị này sản xuất.

CEO của hãng còn khẳng định, hiệu quả tiêu diệt virus của khẩu trang đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập có uy tín và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn ISO 18184: 2019. Chưa hết, khẩu trang Wakamono đạt tiêu chuẩn cao nhất theo FDA Hoa Kỳ ASTM F2100 cấp 3 và CE EN 14683 Loại IIR của Châu Âu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khau-trang-diet-99-virus-corona-do-viet-nam-san-xuat-co-gia-re-bat-ngo-598732.html

Theo: Petrotimes