Khởi tố đối tượng thứ 7 vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Đối tượng thứ 7 bị khởi tố trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế chính là người đánh và dùng điện thoại để quay lại clip đánh ghen.

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân và chồng người đánh ghen chỉ là anh em ngoài xã hội

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Các đối tượng tham gia đối diện mức án nào?

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân đòi tự tử

Liên quan đến vụ lộ đồ, đánh ghen kinh hoàng ở Huế, ngày 13/3, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết vừa tiến hành khởi tố bổ sung thêm một bị can liên quan đến vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế để phục vụ công tác điều tra. 

Cơ quan điều tra xác định, bị can thứ 7 trong vụ đánh ghen tại Huế vừa qua là  Đặng Thị Hà (trú  tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) bị khởi tố với tội danh "Làm nhục người khác" và đồng phạm tội "Cố ý gây thương tích". 

Trong quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định Đặng Thị Hà và Lê Công là hai người sử dụng điện thoại để quay clip cảnh đánh ghen.

Khởi tố đối tượng thứ 7 vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Trước đó, vào ngày 16/11/2020, vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế xảy ra tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) được cho là người có quan hệ không rõ ràng với chồng của một phụ nữ trong nhóm người trên.

Trong vụ đánh ghen gây chấn động này, nạn nhân bị các đối tượng đánh đập, lột hết trang phục, chửi bới, làm nhục một người phụ nữ rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, ngoài bị can Hà thì Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã khởi tố 6 bị can khác, gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương bị khởi tố 2 tội danh "Làm nhục người khác" và tội "Cố ý gây thương tích"; Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà được khởi tố với vai trò đồng phạm tội "Cố ý gây thương tích".Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoi-to-doi-tuong-thu-7-vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-603856.html

Theo: Petrotimes