Khởi tố giang hồ Thắng 'Diễm' chuyên gây gổ đánh người tại TP Tam Kỳ

Giang hồ Thắng "Diễm" bị khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích, ngoài ra đối tượng này cũng đang bị điều tra về dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

>>> Bắc Giang: Điều chuyển 3 CSGT đánh người vi phạm

>>> Đã tìm ra tài xế đánh người gãy răng đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến 

Liên quan tới giang hồ Thắng "Diễm" bị khởi tố, ngày 4/12, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Đình Thắng (36 tuổi, biệt danh Thắng "Diễm", trú tại phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Thắng "Diễm" bị bắt giữ sau khi hành hung anh N.T.Q. (người địa phương) bị thương tích 12%. Bên cạnh đó, công an TP Tam Kỳ cũng đang tiến hành điều tra dấu hiệu chống người thi hành công vụ của đối tượng.

Khởi tố giang hồ Thắng 'Diễm' chuyên gây gổ đánh người tại TP Tam Kỳ

Thắng "Diễm" tại cơ quan chức năng

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 21/12/2020, một người tên P.Đ.N. đến quán cắt tóc ở đường Nguyễn Du. Tại đây, người này nảy sinh mâu thuẫn với chủ tiệm tóc và các nhân viên của quán. Lúc này, N. gọi điện thoại cho Thắng và đồng bọn cầu cứu sự trợ giúp.

Nhận được điện thoại của N., nhóm của Thắng đã đến và đánh chủ quán cùng nhân viên, và làm một vị khách bị thương. Khi công an tới hiện trường giải quyết vụ việc thì Thắng cùng đồng bọn không hợp tác, thậm chí còn tiếp tục hành hung nạn nhân trước mặt lực lượng chức năng và có hành động thách thức cán bộ công an. Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an TP Tam Kỳ đã khống chế được nhóm của Thắng, đưa về trụ sở để giải quyết vụ việc.

Được biết, Thắng "Diễm" là giang hồ "máu mặt" tại địa phương, thường gây gổ đánh người. Tuy nhiên, anh ta rất khôn ngoan, không dùng hung khí tấn công gây thương tích nặng, sau đó nhanh chóng bồi thường cho nạn nhân để tránh bị xử lý.

Công an tỉnh Quảng Nam cũng thông tin thêm, năm 2016, Thắng bị Công an tỉnh phối hợp với Bộ Công an bắt giữ về hành vi Đánh bạc, sau đó lĩnh án 5 tháng tù. Đến năm 2017, Thắng liên quan vụ xô xát tại quán nhậu trên đường Lý Thường Kiệt, TP Tam Kỳ. Hành hung người can ngăn, Thắng "Diễm" bị xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Gần đây nhất, Thắng cùng em trai là Hoàng Văn Nhân (30 tuổi, chủ cơ sở giải trí Diamond Club tại TP Tam Kỳ) bị công an xử lý khi để 27 khách sử dụng ma túy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng giang hồ Thắng "Diễm" theo đúng quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoi-to-giang-ho-thang-diem-chuyen-gay-go-danh-nguoi-tai-tp-tam-ky-593781.html

Theo: Petrotimes