Kiên Giang: Gã đàn ông đâm con riêng của vợ hờ vì nghi ngờ giữa hai người có gian dâm

Nghi ngờ "vợ hờ" gian dâm với con riêng, gã đàn ông nổi cơn ghen tuông vô cớ, dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương.

>>> Cần Thơ: Em vợ bị đâm tử vong do can ngăn anh rể đâm cha

>>> Đèo bạn gái người khác vào quán nhậu, nam sinh bị đâm tử vong

Sáng ngày 11/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (SN 1963) đề điều tra về hành vi Giết người. 

Kiên Giang: Gã đàn ông đâm con riêng của vợ hờ vì nghi ngờ giữa hai người có gian dâm 001

Nguyễn Văn Cọp tại cơ quan công an

Theo đó, đối tượng Cọp đã sử dụng hung khí đâm trọng thương con riêng của "vợ hờ" vì lý do ghen tuông. 

Cụ thể, nạn nhân của vụ án này là Nguyễn Văn Dương (SN 1995) và bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1975, mẹ ruột của Dương). 

Thông tin từ cơ quan công an, trong 3 năm trở lại đây, Cọp đã sống chung với bà Diễm như vợ chồng. Hai người này sống chung cùng con riêng của bà Diễm là Nguyễn Văn Dương. Trong quá trình chung sống, Dương thường xuyên chống đối lại Cọp khiến hắn rất khó chịu.

Hơn nữa, thời gian gần đây người "vợ hờ" thiếu quan tâm tới Cọp và cùng với đó là việc đứa con riêng của vợ thường xuyên ngủ chung giường với mẹ đã khiến Cọp này sinh nghi ngờ. 

Đến chiều ngày 10/1, do có hơi men trong người, Cọp nổi cơn ghen tuông vô cớ, cho rằng người vợ hờ đã gian dâm với đứa con ruột mà rũ bỏ tình cảm với y. Chính vì lý do trên, Cọp bỏ ra chợ Cầu Móng mua 1 cây dao Thái Lan sau đó quay về nhà đâm nhiều nhát vào người của Dương đến khi dao gãy cán mới dừng lại. 

Kiên Giang: Gã đàn ông đâm con riêng của vợ hờ vì nghi ngờ giữa hai người có gian dâm 002

Con dao thái Cọp dùng để đâm con riêng của vợ hờ

Bị cha dượng đâm, Dương bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất nhưng may mắn được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Không dừng lại ở đó, Nguyễn Văn Cọp còn lấy cây chày bằng gỗ đập vào đầu bà Diễm gây thương tích. Gây án xong Cọp đến Công an xã tự thú.

Kiên Giang: Gã đàn ông đâm con riêng của vợ hờ vì nghi ngờ giữa hai người có gian dâm 003

Chiếc chày cọp dùng để đánh bà Diễm

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ vụ gã đàn ông đâm con riêng của vợ hờ vì nghi ngờ giữa hai người có gian dâm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kien-giang-ga-dan-ong-dam-con-rieng-cua-vo-ho-vi-nghi-ngo-giua-hai-nguoi-co-gian-dam-594967.html

Theo: Petrotimes