Kiên Giang: Sau khi ân ái, vợ dùng dao cắt phăng của quý của chồng

Sau khi ân ái, lợi dụng lúc chồng ngủ say không mặc quần, người vợ dùng dao cắt phăng của quý của chồng.

>>> Đeo nhẫn vào 'của quý' người đàn ông gặp họa nhớ đời

>>> Người đàn ông ở Mỹ tự cắt phăng 'của quý', ném xuống bồn cầu

Liên quan đến vụ vợ dùng dao cắt của quý của chồng ở Kiên Giang, Viện KSND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết, Công an huyện Hòn Đất đang điều tra bà N.T.L. (SN 1976) để làm rõ hành vi dùng dao cắt đứt bộ phận sinh dục của chồng.

Nạn nhân là ông N.V.B.C. (SN 1974) ngụ thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất.

Trước đó, vào tối ngày 10/1, trao đổi về vụ việc gây xôn xao dư luận này, chủ tich Hội LHPN thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất cho biết: "Hai vợ chồng trong sự việc trên là người ở thị trấn Sóc Sơn, tuy nhiên sự việc xảy ra trên địa bàn xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất".

Kiên Giang: Sau khi ân ái, vợ dùng dao cắt phăng của quý của chồng

Hình minh họa

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, bà L. và ông C. là vợ chồng. Trong khoảng 2 tháng nay, 2 người ly thân do bà L phát hiện ông C có quan hệ với người phụ nữ khác nên xảy ra mâu thuẫn.

 

Đến ngày 9/1, ông C và bà L thuê phòng nghỉ ở nhà trọ Duy Thành, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất để ngủ. Tuy nhiên, sau khi hai người nói chuyện thì nảy sinh cự cãi về việc trước đây ông C từng dẫn người yêu về nhà bị bà L phát hiện.

Sau đó, hai người quan hệ tình ái và ông C lăn ra ngủ. Nhân lúc ông C ngủ say không mặc quần, bà L lấy dao cán vàng (đã chuẩn bị trước) cắt bộ phận sinh dục của ông C. Do quá đau đớn, ông C thức giấc chạy kêu người cứu giúp.

Về phần người vợ, sau khi dùng dao cắt phăng của quý của chồng bà L đã đến Công an trình báo toàn bộ sự việc của mình. Hậu quả, ông C bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kien-giang-sau-khi-an-ai-vo-dung-dao-cat-phang-cua-quy-cua-chong-594924.html

Theo: Petrotimes