Kinh hoàng thanh niên lao ra trước đầu ô-tô để... xin tiền

Thanh niên lao ra trước đầu ô-tô trên đường Cienco 5 đoạn qua huyện Thanh Oai để xin tiền khiến giao thông của làn đường này hỗn loạn.

Bột trắng vãi khắp cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, hai xe khách gặp nạn

Mang thai 9 tháng bị ô tô kéo lê 500m ngã xuống đường bất tỉnh

Người dân ở thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoài, TP Hà Nội tỏ ra rất bức xúc về hình ảnh một người đàn ông lao ra đường Cienco 5 để chặn xe hơi xin tiền. Theo lời kể của nhân chứng, người đàn ông lao ra rất bất ngờ khiến các phương tiện đang lưu thông phải phanh gấp, sau đó người này đứng chặn đầu xe xin tiền.

Điều đáng nói là người đàn ông này chỉ bỏ đi sau khi đã xin được tiền. Việc đứng chặn xe trên đường khiến các phương tiện giao thông di chuyển hỗn loạn, rất có thể sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Kinh hoàng thanh niên lao ra trước đầu ô-tô để... xin tiền 1

Thanh niên chặn xe trên đường Cienco 5.

Nhiều tài xế trên mạng xã hội khi được biết thông tin cũng chia sẻ, bản thân mình đã từng gặp nam thanh niên này trên đoạn đường Cienco 5 đoạn qua huyện Thanh Oai. Phần lớn các bác tài do không muốn phiền phức và muốn di chuyển nhanh nên đã chủ động đưa tiền để người này tránh đường.

Chỉ huy đội CSGT số 10 phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc và sẽ sớm đưa tổ công tác tới khu vực để xác minh, làm rõ và xử phạt hành vi chặn xe ô-tô xin tiền này.

Kinh hoàng thanh niên lao ra trước đầu ô-tô để... xin tiền 2

Kinh hoàng thanh niên lao ra trước đầu ô-tô để... xin tiền 3

Các phương tiện di chuyển hỗn loạn với sự xuất hiện của thanh niên chặn xe ô-tô để "xin đểu" tài xế.

Người dân địa phương cho biết, đoạn đường Cienco 5 là qua địa bàn xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai nơi xảy ra vụ việc là đường một chiều, các phương tiện giao thông thường di chuyển rất nhanh, việc nam thanh niên tự ý chạy ra giữa đường chặn xe sẽ rất dễ xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Ngoài ra, khu vực này cũng vắng vẻ và không có nhà dân xung quanh nên nhiều bác tài thường "bấm bụng" chi tiền cho đối tượng này cho "xong chuyện".

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kinh-hoang-thanh-nien-lao-ra-truoc-dau-o-to-de-xin-tien-585979.html

Theo: Petrotimes