Lầm Đồng: Đồng ý chat sex để đổi lấy iPhone 12, thiếu nữ 19 tuổi nhận ngay kết đắng

Nhận lời chat sex với một người quen qua Zalo để được trả công tương đương chiếc iPhone 12, thiếu nữ 19 tuổi bị đối tượng quay lại clip rồi đe doạ, tống tiền.

>>> Nam thanh niên quay lén cảnh 'nóng' của các cặp đôi để tống tiền

>>> Hà Nội: Khởi tố hai thanh niên quay lén nhiều chị em phụ nữ 'ăn vụng' trong nhà nghỉ rồi tống tiền

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thiện Nguyễn (27 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, Nguyễn đã dụ dỗ một thiếu nữ 19 tuổi chat sex qua mạng xã hội rồi sau đó lén quay lại và dùng các clip "nóng" đó để đe doạ, tống tiền.

Lầm Đồng: Đồng ý chat sex để đổi lấy iPhone 12, thiếu nữ 19 tuổi nhận ngay kết đắng

Đối tượng Nguyễn Thiện Nguyễn tại cơ quan công an

Cơ quan điều tra xác định, khoảng tháng 8/2020, Nguyễn sử dụng tài khoản zalo tên “Linh nhi Bds” kết bạn với tài khoản zalo của L.T.Q.V. (19 tuổi, tạm trú tại TP. Đà Lạt).

Đến ngày 11/1/2021, Nguyễn trò chuyện với V. qua zalo, đề nghị V. chat sex theo hình thức chat khỏa thân kích dục qua video, hình ảnh. Nếu V. đáp ứng thì đổi lại sẽ được "trả công" tương đương một chiếc iPhone 12.

Trước lời đề nghị của Nguyễn, V. đồng ý, khỏa thân và gọi video call cho Nguyễn thông qua tài khoản zalo “Linh nhi Bds” với tổng số 4 cuộc gọi. Tuy nhiên, trong lúc chat sex, Nguyễn đã sử dụng phần mềm có tính năng quay lại màn hình để ghi lại hình ảnh khỏa thân của V.

Tối cùng ngày, sau khi chat sex xong, V. đòi Nguyễn trả tiền theo thỏa thuận nhưng Nguyễn không những không đồng ý mà còn có ý định chiếm đoạt tài sản của V. Lúc này, Nguyễn nhắn tin, gửi 4 đoạn video clip nhạy cảm mà hắn đã quay lại được cho V. xem và dọa sẽ bán video clip chứa hình ảnh khỏa thân, kích dục của V. cho người khác để buộc V. phải đưa tiền cho mình.

Lo sợ trước lời đe doạ, V. đề nghị mua lại 4 đoạn video clip với giá 20 triệu đồng và được Nguyễn đồng ý.

Sáng ngày 12/1, V. chuyển vào tài khoản của Nguyễn 1 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, lo sợ bị phát hiện và sợ công an điều tra nên Nguyễn xóa tài khoản zalo tên “Linh nhi Bds” và bỏ trốn đến tỉnh Đồng Nai. Sau đó, V. đã trình báo toàn bộ sự việc với cơ quan công an.

Ngày 14/1, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt Nguyễn khi tên này đang lẩn trốn tại Đồng Nai và di lý nghi can về Lâm Đồng để xử lý.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng gạ thiếu nữ 19 tuổi chat sex để đổi lấy iPhone 12 theo đúng quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-dong-dong-y-chat-sex-de-doi-lay-iphone-12-thieu-nu-19-tuoi-nhan-ngay-ket-dang-596161.html

Theo: Petrotimes