Làm giả giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để lấy cô giáo

Đã có vợ và ly hôn, nên đối tượng tên An đã làm giả giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để cưới vợ mới, không ngờ lúc làm thủ tục thì bị bại lộ.

Truy bắt người phụ nữ lừa bán khẩu trang, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

Bộ Công an đình chỉ điều tra vụ chồng đại gia Tư Hường tố cáo con trai

Trong ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an H.Xuyên Mộc (Vũng Tàu) cho biết, đang tiến hành xác minh vụ việc làm giả giấy xác nhận tình trạng hôn nhân xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, đối tượng Nguyễn Văn An (36 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc) đã có vợ và 3 con nhỏ nhưng vợ chồng An đã ly hôn. Trong thời gian vừa qua, An có quen biết một phụ nữ là cô giáo dạy học tại xã Hòa Hội (cùng H.Xuyên Mộc). Suốt thời gian hẹn hò, đối tượng này luôn nói dối là độc thân, chưa từng lập gia đình.

Làm giả giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để lấy cô giáo

Ảnh minh họa

Sau đó, 2 người tính chuyện kết hôn, nhưng để bạn gái không phát hiện ra lời nói dối, An đã lên mạng nhờ người làm giả một tờ chứng minh tình trạng hôn nhân, có chữ ký của Chủ tịch UBND H.Xuyên Mộc.

Tới cuối tháng 2, An dẫn bạn gái đến UBND xã Hòa Hội, là địa phương bạn gái đang sinh sống để làm giấy đăng ký kết hôn và đưa ra giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân do UBND H.Xuyên Mộc xác nhận thì cán bộ tư pháp xã nghi ngờ là giấy chứng nhận giả.

Tại đây, An một mực khẳng định giấy chứng nhận trên này là thật và tranh cãi với cán bộ tư pháp xã Hòa Hội. Chỉ đến khi lực lượng Công an xã Hòa Hội cùng Công an H.Xuyên Mộc yêu cầu An làm việc thì An mới khai nhận nhận mình đã lên mạng xã hội nhờ người làm giả một giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-gia-giay-xac-nhan-tinh-trang-hon-nhan-de-lay-co-giao-602056.html

Theo: Petrotimes