Lạng Sơn: Hung thủ chém 4 người bất ngờ xuất hiện gần khu dân cư

Trong lúc bị lực lượng chức năng truy bắt, người dân Lạng Sơn nhiều lần nhìn thấy hung thủ xuất hiện gần khu dân cư, tay vẫn lăm lăm con dao hung khí.

Bắt tạm giam bị cáo đâm 7 người thương vong tại quán karaoke

Nghi phạm giết hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam đối diện hình phạt nào?

Trong sáng 26/2, lãnh đạo UBND xã Hoa Thám (huyện Bình Gia, Lạng Sơn) cho biết, sau khi phát đi cảnh báo về sự nguy hiểm của đối tượng Dương Văn Quãng (SN 1968, trú tại thôn Đội Cấn 2, xã Hoa Thám) và đề nghị người dân nêu cao cảnh giác, tố cáo tội phạm, chính quyền địa phương đã nhiều lần nhận được thông tin trình báo.

Cụ thể, nhiều người đến UBND xã thông báo đã nhìn thấy hung thủ trong rừng, thậm chí khoảng 16h, ngày 24/2, nhiều người còn khẳng định đã phát hiện đối tượng khi y xuất hiện tại khu vực thôn Bắc Ái, xã Đề Thám, huyện Tràng Định (đoạn giáp ranh xã Hoa Thám, huyện Bình Gia).

Khi tiếp cận người dân, trên tay đối tượng vẫn cầm 1 con dao. Tuy nhiên, sau đó, phát hiện có người truy đuổi, đối tượng đã nhanh chóng lẩn trốn vào rừng.

Lạng Sơn: Hung thủ chém 4 người bất ngờ xuất hiện gần khu dân cư

Lực lượng chức năng truy bắt đối tượng Dương Văn Quãng

"Nhận được thông tin trình báo, chính quyền địa phương đều huy động lực lượng quân đội, công an, dân quân tự vệ vào cuộc truy bắt, tìm kiếm nhưng đều không có kết quả. Sự việc xảy ra nhiều ngày nhưng vẫn chưa bắt được hung thủ khiến người dân địa phương hoang mang, lo lắng." - đại diện chính quyền địa phương cho biết

Trước đó, chiều ngày 22/2, đối tượng Dương Văn Quãng đã dùng dao chém 4 người tại thôn Đội Cấn 2, xã Hoa Thám bị thương nặng. Các nhạn nhân gồm: Ông Triệu Văn Cao (65 tuổi); Triệu Văn Báo (67 tuổi); bà Hoàng Thị Lằn (52 tuổi) và cháu Triệu Anh Thư (8 tháng tuổi) đang được bà Lằn bế trên tay.

Đến nay, có 2 nạn nhân lớn tuổi đã qua cơn nguy kịch. Riêng trường hợp của cháu bé 8 tháng tuổi thì có chuyển biến nặng, đã được đơn vị chuyển đến bệnh viện tuyến trên tại Hà Nội điều trị vết thương sọ não.

Riêng trường hợp nạn nhân Triệu Văn Cao vẫn đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, sức khỏe cũng đã dần ổn định.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp nhằm khẩn trương bắt giữ đối tượng Dương Văn Quãng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lang-son-hung-thu-chem-4-nguoi-bat-ngo-xuat-hien-gan-khu-dan-cu-601638.html

Theo: Petrotimes