Lạng Sơn: Phạt 40 triệu tài xế vi phạm còn livestream chống đối

UBND tỉnh Lạng Sơn đã ký quyết định xử phạt hơn 40 triệu đồng với tài xế ô tô vi phạm giao thông nhưng cố tình livestream chống đối.

Lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip tống tiền

Mẹ chồng và con dâu vướng vòng lao lý chỉ vì chữ viết xấu

Trong ngày 5/3, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn - Hồ Tiến Thiệu đã ký quyết định xử phạt hành chính tгong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với ông Lương V. H. 36 tuổi, thường trú tại Tam Thanh (Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Theo đó, ông H. bị xử phạt vi phạm hành chính với lỗi điều khiển xe ô tô không có giấy phép lái xe số tiền 5.000.000 đồng; 600.000 đồng với 2 hành vi điều khiển xe ô tô không mang theo giấy đăng ký xe và điều khiển xe ô tô không mang theo giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường; và 35.000.000 đồng với hành vi điều khiển xe ô tô không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Lạng Sơn: Phạt 40 triệu tài xế vi phạm còn livestream chống đối

Tài xế vi phạm giao thông bị CSGT xử lý

Trước đó, vào hồi 14h45 ngày 15/2, CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại Km 15 Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, phát hiện tài xế V. H. điều khiển ô tô con biển số 12A-145.28, không có GPLX, không giấy đăng ký xe theo quy định, không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đáng chú ý, tại thời điểm bị phát hiện, trước dấu hiệu không bình thường, sử dụng rượu bia của tài xế, tổ công tác tiến hành đo nồng độ cồn của tài xe. Tuy nhiên, không những không chấp hành, đồng thời còn liên tục sử dụng điện thoại, ghi hình, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook hơn 1 tiếng trên mạng với những lời lẽ không hay đối với cán bộ làm nhiệm vụ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lang-son-phat-40-trieu-tai-xe-vi-pham-con-livestream-chong-doi-602705.html

Theo: Petrotimes