Lào Cai: Nghi án một người phụ nữ bị sát hại tại nhà riêng

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị sát hại, cơ quan chức năng Lào Cai cho biết cách hiện trường khoảng 2km có phát hiện một chiếc áo khoác nghi do thủ phạm để lại.

>>> Cha sát hại con gái ruột 3 tuổi rồi tự sát

>>> Nghệ An: Bắt giữ nghi phạm sát hại hai mẹ con trong đêm

Ngày 14/10, cơ quan chức năng Lào Cai đã thông tin về nghi án một người phụ nữ bị kẻ gian sát hại lúc rạng sáng. Vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Nạn nhân là chị V.T.C. (sinh năm 1983, trú tại xã Thải Giàng Phổ). 

Theo đó, ông Giàng Seo Măng  - Chủ tịch xã Thải Giàng Phố (huyện Bắc Hà) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án mới xảy ra trên địa bàn.

Lào Cai: Nghi án một người phụ nữ bị sát hại tại nhà riêng

Cụ thể, vào khoảng 1h cùng ngày, chính quyền địa phương nhận được tin báo từ người dân về vụ án mạng xảy ra tại gia đình anh Ly Seo T. (sinh năm 1985, trú xã Thải Giàng Phố), nạn nhân là vợ của anh T. Kẻ gian đã đột nhập vào nhà và sát hại chị V.T.C. lúc rạng sáng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại gia đình anh T., tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nhiệm tử thi và lấy lời khai của những người xung quanh để điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu điều tra, một số nhân chứng có mặt tại khu vực xảy ra vụ án cho biết, cách hiện trường khoảng 2km, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc áo khoác nghi của nghi phạm bỏ lại.

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng cho biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, do người chồng bị mù lòa nên chị C. là lao động chính trong nhà. Vợ chồng anh chị còn có ba con nhỏ đang trong tuổi ăn học. Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. 

Theo: TT/Tổng Hợp