Lào Cai: Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên rơi xuống đất chết thảm

Trong lúc trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên bất ngờ rơi xuống đất chết thảm trước sự bàng hoàng của nhiều người.

>>>> Nghịch dại ném pháo xuống cống chơi, cậu bé 10 tuổi bị nổ tung chết thảm

>>>> Cụ ông 72 tuổi chết thảm sau khi ân ái với gái mại dâm, hành động của các con gây thêm phẫn nộ

Vụ việc nam thanh niên trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok bị rơi xuống đất chết thảm ở Sapa, Lào Cai khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 15/1.

Tại thời điểm nói trên, người dân sinh sống gần ngõ Hùng Hồ, thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, Lào Cai bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong. Một người sống gần khu vực hiện trường cho biết, khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy trong ngõ phát ra tiếng động lớn, khi ra cửa sổ nhìn xuống anh này bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên đang nằm dưới đất.

Lào Cai: Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên rơi xuống đất chết thảm 001

Nơi nam thanh niên trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok bị rơi xuống

Người này nói: "Vừa nghe thấy tiếng động lớn, tôi cùng mọi người chạy ra xem thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Bạn này đang quay video trên mái nhà cùng với một bạn nữ nữa, không biết thế nào mà lại rơi xuống thủng cả mái nhà".

Lào Cai: Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên rơi xuống đất chết thảm 002

Hiện trường vụ nam thanh niên trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok bị rơi xuống đất chết thảm

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo lên cơ quan chức năng về vụ việc nam thanh niên bị rơi xuống đất chết thảm. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân là một TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi trên MXH phổ biến này. Vụ việc nam thanh niên trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok bị rơi chết thảm hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lao-cai-treo-len-mai-nha-quay-clip-dang-tiktok-nam-thanh-nien-roi-xuong-dat-chet-tham-595721.html

Theo: Petrotimes