Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân đòi tự tử

Sau vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng xảy ra ở Huế, một người quen của nạn nhân cho biết, người phụ nữ này đang trong tình trạng hoảng loạn, có ý định tự tử.

Huế: Khởi tố vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng

Vợ giả Grab đánh ghen chồng đi xe sang Lexus LX570: Dân mạng rần rần 'share' clip chồng đạp vợ, bảo vệ nhân tình

Trong ngày 19/11, đại diện công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã thụ lý và có quyết định khởi tố để điều tra vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng mới xảy ra trên địa bàn.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip dài khoảng phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị nhóm 5 người đánh ghen kinh hoàng khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. Theo đó, người phụ nữ bị lột quần áo, đánh vào mặt, vùng kín,... dù đã khóc lóc, luôn miệng van xin.

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân đòi tự tử

Hình ảnh từ đoạn clip lột đồ đánh ghen kinh hoàng tại Huế

Đoạn clip này đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng, nhiều người còn cho rằng đây là vụ "đánh ghen khủng khiếp nhất từ trước đến nay". Hành vi của nhóm người trong clip còn có dấu hiệu hình sự về bắt giữ người trái pháp luật, xâm phạm thân thể và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

Cũng liên quan tới sự việc, chị A.T. - người quen của nạn nhân trong đoạn clip cho biết:"Nhóm người phụ nữ và người đàn ông kia đã đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, đánh đập không hề ngoại tình hay cướp chồng ai. Hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì không chấp nhận được sự nhục nhã này".

Theo thông tin sơ bộ, vụ việc xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, thu thập các tài liệu, tạm giữ phương tiện, máy móc liên quan, mời những người trên đến làm việc để phục vụ công tác điều tra. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-do-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-nan-nhan-doi-tu-tu-586113.html

Theo: Petrotimes