Tổng hợp những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa nhất dành tặng người thân

Những lời chúc Tết chào đón xuân mới Tân Sửu 2021 hay, ý nghĩa dành cho người thân sẽ luôn là những món quà vô giá trong những ngày đầu năm mới.

>>> 100+ lời chúc Giáng sinh 2020 ngắn gọn, lời chúc Noel hay và khác biệt nhất

>>> Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, đi vào lòng người nhất

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 hay, ý nghĩa nhất

- Chúc năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

- Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

- Chúc năm Tân Sửu thành công tấn tới, sức khỏe dồi dào, may mắn luôn gõ cửa, nụ cười luôn nở trên môi.

- Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.

- Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

- Cung chúc tân xuân, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

- Chúc mừng năm mới, tài lộc vạn sự vào, bình an vạn lần đến, tấn tới vạn lần an khang.

- Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

- Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Tổng hợp những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa nhất dành tặng người thân 001

- Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

- Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

- Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

- Chúc bạn của tôi năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

- Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ

- Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn cũng như luôn vui vẻ.

- Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Dù trải qua bao nhiêu cái Tết thì ông bà vẫn mãi bên cạnh con nhé. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.

- Tết năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

- Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể lực để luôn vui khỏe cùng con cháu đón nhiều cái Tết hạnh phúc, trọn vẹn.

- Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

Tổng hợp những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa nhất dành tặng người thân 002

- Năm mới 2021 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

- Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

- Mong sang năm mới ba mẹ sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, bớt phiền muộn, âu lo, tinh thần luôn lạc quan và luôn luôn hạnh phúc.

- Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Con luôn tự hào và biết ơn vì được làm con của bố mẹ!

- Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ba mẹ được vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, luôn bình an, sống lâu trăm tuổi bên cạnh chúng con.

Lời chúc tết ngọt ngào dành tặng vợ - chồng, người yêu

- Mỗi ngày trôi qua bên em là một ngày hạnh phúc của anh. Mong rằng em có một năm mới thật tuyệt vời. Chúc mừng năm mới vợ yêu của anh.

Tỷ tê chúc vợ đôi lời
Xuân nay xinh đẹp lại xuôi đảm hiền
Shopping được ghé thường xuyên
Ăn ngon mặc đẹp ra đường người khen
Có chồng nhưng hãy còn duyên
Em cười một cái đắm thuyền các anh
Tiền nhiều rủng rỉnh cả năm
Ước gì được nấy muôn phần sướng vui
Chồng xin làm phận tớ tôi
Suốt đời vâng dạ vợ xuôi ý vàng
Trong ngoài lo liệu đàng hoàng
Chúc vợ năm mới giàu sang, mỹ miều

- Sa mạc thì phải có cát giống như cuộc đời anh sẽ không thể thiếu em - người vợ hiền, yêu quý của anh. Chúc em một năm mới bình an, hạnh phúc bên anh và con em nhé!

- Cảm ơn anh vì đã luôn là một người chồng trách nhiệm, một người yêu chu đáo. Đối với em, anh luôn là người thật tuyệt vời. Chúc anh sẽ luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới này nhé!

- Năm mới của em sẽ tươi sáng và hạnh phúc hơn vì anh là người giữ chìa khóa cho trái tim em. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chồng yêu của em trong năm nay. Chúc mừng năm mới!

- Chúc chồng ngốc của em một năm mới bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Em luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh. Yêu anh rất nhiều!

Tổng hợp những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa nhất dành tặng người thân 003

- Này chàng trai em yêu! Chúc anh một năm mới thật nhiều niềm vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em vun đắp cho tình yêu của chúng mình mãi bền chắc anh nhé. Yêu anh!

- Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta.

- Chúc anh yêu của em năm mới nhiều may mắn, thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen. Hi hi. Happy New Year!

- Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời với anh như vậy. Chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp và bình an. Happy New Year!

- Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với anh trong năm mới này nhé!

- Anh chính là cả cuộc đời của em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

Lời chúc tết vui vẻ, hài hước

- Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

- Năm mới tới - Vạn điều mới - Triệu điều vui - Không điều xui - Tỷ điều phát - Xuân bát ngát - Chén rượu say - Tiền đầy tay - Vàng đầy túi

- Tân Sửu vừa sang - Hạnh phúc mênh mang - Ý chí vững vàng - Niềm vui rộn ràng - Tiền bạc lai láng - Sức khỏe cường tráng - Năm mới vẻ vang.

- Tân Sửu vừa tới - Ra ngõ đón xuân - Chúc bạn xa gần - Một năm mạnh khỏe - Chúc cho con trẻ - Học hành chăm ngoan - Tài lẻ tuôn tràn - Phúc, tài dư dả.

- Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

- Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

- Năm mới chúc mày có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười hi hí. Sống lâu một tí. Happy New Year!

Tổng hợp những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa nhất dành tặng người thân 004

- Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

- Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

- Mừng 2021 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

- Chúc mọi người năm mới tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

- Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

- Chúc bạn một năm mới ngày càng sung sức, không hề bực tức, người không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Happy New Year!

Hãy dành những lời chúc tết vô cùng ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhất trong cuộc đời mình. Mỗi dịp tết đến xuân về chính là lúc chúng ta thể hiện những tình cảm ấm áp nhất với những người luôn sát cánh, luôn đồng hành và che trở chúng ta từng ngày.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tong-hop-nhung-loi-chuc-tet-2021-y-nghia-nhat-danh-tang-nguoi-than-594488.html

Theo: Petrotimes