Lời khai của cô giáo mầm non bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình

Nguyên nhân dẫn đến việc cô giáo mầm non bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình, ngoài ra còn dọa phải uống nước bồn cầu là do quá nóng giận nên không kiềm chế được cảm xúc.

Đình chỉ 2 cô giáo mầm non nghi bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình

Cô giáo mầm non bạo hành học sinh đến mức nôn ói, tiểu ra máu

Bé trai 10 tuổi giết bé gái chỉ vì chuột cưng

Liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình, mới đây hai cô giáo này đã khai chi tiết trong bản tường trình. Cụ thể cô Nguyễn Thị P.T. (SN 1986) và cô Bùi Thị M. (SN 1967) là hai giáo viên mầm non có mặt trong clip. Trong đó, cô T. được xác định là người trực tiếp có hành vi bạo hành cháu H. còn cô M. là người chứng kiến vụ việc nhưng không có động thái can ngăn.

Lời khai của cô giáo mầm non bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình

Trường mầm non Ninh Khang

Trong bản tường trình, cô T thừa nhận các hành vi của mình là sai, đồng thời cho rằng vì quá nóng giận, không kiềm chế được cảm xúc nên trong lúc làm vệ sinh cho cháu H đã có những việc làm không đúng mực. 

Trước đó, tối 11/11 bố mẹ của bé H đã đăng tải những thông tin về việc con mình bị các cô giáo mầm non bạo hành đến tím tái tại trường mầm non Ninh Khang. Cũng theo lời của mẹ cháu H thì sự việc đau lòng này xảy ra khi con của chị mới chỉ đi học được 2 ngày tại trường. 

Theo gia đình cháu H, sáng 10/11 bé được người thân đưa đến trường đi học, đến chiều đón về thì thấy trên người con có những vết bầm tím bất thường ở lưng, mông và một số vị trí khác. Sau khi phát hiện gia đình bé đã báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường. 

Chưa dừng lại ở việc bé H bị cô giáo bạo hành đến tím tái mà qua theo dõi camera, mẹ của bé còn phát hiện con trai mình bị cô giáo dọa cho uống nước bồn cầu. Thiết nghĩ đây là một hành động cực kỳ đáng lên án. Với một môi trường nuôi dạy trẻ nhỏ, các cô giáo được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm nhưng cô T đã làm trái đạo đức của một người giáo viên. Hành động này cần phải được xử lý một cách nghiêm khắc, đúng tội để răn đe cho nhiều người khác, đồng thời không gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ đối với nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi học mầm non.

Trả lời gia đình và cơ quan chức năng về vụ việc trong trường có giáo viên mầm non bạo hành bé 15 tháng đến tím tái, còn dọa cho uống nước bồn cầu, bà Nguyễn Thị Bình - Hiệu trưởng trường Mầm non Ninh Khang cho biết: Nhà trường đã nắm bắt được sự việc phụ huynh phản ánh và hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Đồng thời trường cũng tạm đình chỉ công tác, yêu cầu hai giáo viên lớp 2 tuổi B tường trình sự việc đồng thời báo cáo ngay lên cấp trên và chính quyền địa phương và cử người đến chia sẻ và xin lỗi phụ huynh.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc. 

 

Theo: Petrotimes