Lời khai của người chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ ở Hưng Yên

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ ở Hưng Yên, nghi phạm đã cho lời khai.

Hà Nội: Chồng mua dao, thuốc diệt chuột về giết vợ rồi tự tử

Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần

Người đàn ông giết vợ, đặt thi thể lên xe máy lướt khắp nơi thị uy

Được biết sau khi gây án, người chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ ở Hưng Yên đã ra đầu thú cơ quan chức năng. Cho lời khai tại trụ sở công an, nghi phạm Đình Văn Khởi (40 tuổi, ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho hay do nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người khác nên ra tay sát hại nạn nhân.

Vào khoảng 17h30 ngày 3/12, Khởi đến chỗ vợ rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người, dùng gạch ném vào mặt khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Trước đó, công an tỉnh Hưng Yên đã tiến hành tạm giữ Đình Văn Khởi (40 tuổi, ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội), là nghi phạm đã sát hại vợ là bà Lê Thị Huyền (41 tuổi, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Lời khai của người chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ ở Hưng Yên

Đình Văn Khởi tại cơ quan công an

Nghi phạm Khởi và nạn nhân là vợ chồng nhưng đã ly thân được khoảng một năm, có 3 con chung và hiện các con đều sống cùng bà Huyền.

Theo các thông tin sơ bộ, vào khoảng 18h30 ngày 3/12, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ tử vong, nằm trên nền đất với nhiều vết chém tại khu vực chợ Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau đó, nhiều người dân hô hoán và thông báo tới lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng với công an xã, công an huyện Văn Giang và công an tỉnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loi-khai-cua-nguoi-chong-dung-dao-sat-hai-vo-ngay-giua-cho-o-hung-yen-588659.html

Theo: Petrotimes