Lời khai nghi phạm vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh

Nghi phạm vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh bước đầu khai nhận toàn bộ hành vi do nóng giận nên không kiểm soát được hành vi.

>>> Nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh: Khâu 3 mũi trên đầu, tinh thần hoảng loạn

>>> Tây Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh, mới đây cơ quan điều tra xác định danh tính người hành hung nữ sinh lớp 7 Hồ Bùi Bảo N. (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Trà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) là Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu).

Tại cơ quan công an, bước đầu Mẫn khai nhận hành bi đánh bé N. do thấy có va chạm với vợ mình. Mẫn khai nhận mình không phải người trực tiếp liên quan đến vụ tai nạn, thấy vợ bị va quệt ngã ra đường nên đã lao vào đánh bé N. từ phía sau nhiều cái vào đầu và mặt. Mẫn cũng khai nhận mình có đạp bé N. từ phía sau khiến nữ sinh bị ngã xuống hố sâu khoảng gần 1m.

Lời khai nghi phạm vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh 001

Chân dung nghi phạm vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông

Khai nhận về hành vi của mình, Mẫn cho biết, khi nhìn thấy vợ bị tai nạn giao thông, do nóng giận nên không kiểm soát được hành vi và ra tay với nữ sinh lớp 7.

Cũng liên quan đến vụ việc này, tối ngày 13/12, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Công an tỉnh, sở Lao động- Thương binh và xã hội, sở Giáo dục và Đào tạo đã xuống thăm hỏi và động viên cháu H.B.B.N.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh chỉ đạo ngành công an khẩn trương xác minh làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Mẫn để xử lý theo quy định pháp luật. Riêng trường hợp nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông, ông Ngọc cho biết tuỳ theo tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của cháu N, nếu đảm bảo thì cháu tiếp tục thi học kỳ 1. Nếu không đảm bảo, tinh thần chưa ổn định, ngành giáo dục sẽ bố trí cho em thi học kỳ sau.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ gia đình nữ sinh bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh, sáng ngày 14/12, cháu N. đã kịp đến trường dự thi. Cụ thể, bà Lê Thị Kim Thanh, 55 tuổi, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh (bà ngoại nữ sinh Hồ Bùi Bảo N. bị đánh sau khi va quẹt giao thông) cho biết tinh thần của N. đã ổn định. Sáng cùng ngày, N. đã đến trường để dự thi cuối học kỳ I. 

Lời khai nghi phạm vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh 002

Nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông

Bà Thanh cho biết: "Hồi sáng gia đình đã đưa N. đến trường thi môn giáo dục công dân và môn công nghệ, chiều cháu thi môn tiếng Anh. Gia đình có hỏi thì cháu N. cho biết làm bài tốt, chỉ còn đau nhẹ ở đầu và chân".

Trước đó, vào ngày 12/12, nữ sinh lớp 7 ở Tây Ninh điều khiển xe đạp điện chở bạn đi học về. Khi đang đi trên đường nội bộ khu công nghiệp Chà Là thì một cô gái bất ngờ sang đường nên N. đã xảy ra va chạm với người này khiến cả hai bên ngã ra đường.

Thấy vậy, em N. liền chạy tới đỡ người phụ nữ lên và không ngừng xin lỗi. Tuy nhiên, Trần Văn Mẫn là chồng của cô gái chạy tới, liên tục chửi mắng, thậm chí còn dùng tay tát vào mặt, vào đầu, mặc cho em N. cúi người xin lỗi.

Người dân thấy vậy, liền đến can ngăn, đồng thời ôm ghì hai tay Trần Thanh Mẫn lại. Do hoảng sợ, em N. bỏ chạy, thấy vậy Trần Văn Mẫn đuổi theo và tiếp tục dùng tay chân đá vào hông sau của em N. Đối tượng này còn đạp em N. rơi xuống mương. Ngay sau đó, nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loi-khai-nghi-pham-vu-nu-sinh-lop-7-bi-danh-sau-va-cham-giao-thong-o-tay-ninh-590289.html

Theo: Petrotimes