Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm bới tung thùng rác giữa đêm

Cả xóm nhỏ đã có một đêm mất ngủ đi bới thùng rác giữa đêm khuya để tìm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng.

Hà Nội: Lừa bán chốt công an phường giá 1.5 tỷ đồng

Giám đốc và nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ bị khởi tố

Người cứu cháu bé 2 tuổi ngã từ tầng 12 được báo Anh gọi là 'siêu anh hùng'

Vụ việc vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm bới tung thùng rác giữa đêm ở Long An khiến mạng xã hội một phen ngỡ ngàng và "cười ra nước mắt".

Theo đó, một xóm nhỏ tại huyện Thạnh Hóa (Long An) đã được một phen hú hồn khi cùng nhau lục tung thùng rác giữa đêm khuya để tìm tiền! 

Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm bới tung thùng rác giữa đêm

Theo thông tin từ người dân, một người trong xóm đã mua 12 tờ vé số nhưng lại vứt đi khi phát hiện các số đầu bị trật. Sau đó, đinh ninh rằng lộc trời không về tay mình nên đã thẳng tay ném vào thùng rác.

Một lúc sau, người bán vé số hớt hải quay lại và cho biết 12 tờ vé kia đã trúng giải nhì với tổng trị giá lên tới 180 triệu đồng. 

Lúc này, cả xóm mới tá hỏa kéo nhau đi tìm các tờ vé số nói trên. Được biết, xóm nhỏ đã có một đêm mất ngủ và đầy hồi hộp khi tất cả cùng nhau ra đường và... bới thùng rác để tìm lại 12 tờ vé số đã bị vứt đi không thương tiếc. 

May mắn là trời không phụ lòng người, sau bao nỗ lực thì chiếc vé số kia đã "xuất đầu lộ diện" ở trong một thùng rác ở góc phố. Được biết, con số là trúng giải là số: 71448 theo đài TP.HCM xổ vào chiều ngày 1/3.

Chưa biết cả xóm có ý định mở tiệc sau khi tiền về tới túi hay không, nhưng chắc chắn vụ việc vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm bới tung thùng rác giữa đêm đã để lại cho họ một kỉ niệm khó quên suốt đời.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/long-an-vut-nham-12-to-ve-so-tri-gia-180-trieu-dong-ca-xom-boi-tung-thung-rac-giua-dem-602172.html

Theo: Petrotimes