Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân và chồng người đánh ghen chỉ là anh em ngoài xã hội

Nạn nhân trong vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế khẳng định bản thân và chồng người đánh ghen chỉ là anh em xã hội, có mối quan hệ trong sáng.

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân đòi tự tử

Huế: Khởi tố vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng

Trong một diễn biến liên quan đến vụ lột đồ đánh ghen kinh hoàng diễn ra gần đây ở Thừa Thiên - Huế, Công an thị xã Hương Trà cho biết đang hoàn thiện hồ sơ vụ án sau khi khởi tố vụ án, khởi tố các bị can để điều tra về hành vi "làm nhục người khác".

Theo đó, các bị can bị khởi tố bao gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế), Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà).

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân và chồng người đánh ghen chỉ là anh em ngoài xã hội

Các bị can trong vụ đánh ghen

Về phía nạn nhân, sau một thời gian khủng hoảng, thậm chí có ý định tự tử, chị N.T.H (SN 1995, trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã lần đầu lên tiếng về sự việc.

Theo chị H, thời điểm khoảng 19h30 ngày 16/11, chị cùng anh P.H đứng nói chuyện ở bờ kè xã Hải Dương thì có 1 nhóm đi trên 2 xe máy xuất hiện. Nhóm người này lao vào đánh đập, hành hạ chị dã man trong hơn 20 phút chứ không chỉ 3 phút như clip được phát tán trên mạng xã hội.

Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân và chồng người đánh ghen chỉ là anh em ngoài xã hội

Hình ảnh từ đoạn clip lột đồ đánh ghen kinh hoàng

"Nhóm này có 3 nam và 4 nữ trong đó có 5 người trực tiếp xông đến đánh tôi. Có người phụ nữ tàn tật đã dùng nạng chống chân để đánh vào mặt, một người phụ nữ khác dùng chiếc giày đánh vào vùng nhạy cảm. Riêng người đàn ông tên Công vừa xông vào đánh vừa có hành vi sàm sỡ trên người.

Tôi và anh H có quen biết nhau nhưng chỉ là mối quan hệ anh em ngoài xã hội. Nhóm người này nghi ngờ tôi có mối quan hệ bất chính với anh H nhưng hoàn toàn không có chuyện đó. Vụ việc khiến tôi bị tổn thương, bức xúc nên mong rằng các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ vụ việc để xử lý đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật." - chị H cũng khẳng định bản thân là người đã có gia đình, chồng con đàng hoàng.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ bị 5 người lột đồ đánh ghen kinh hoàng. Theo đó, người phụ nữ bị lột quần áo, đánh vào mặt, vùng kín,... dù đã khóc lóc, luôn miệng van xin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lot-do-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-nan-nhan-va-chong-nguoi-danh-ghen-chi-la-anh-em-ngoai-xa-hoi-586810.html

Theo: Petrotimes