Lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip tống tiền

Lang băm Vĩnh trong lúc chữa bệnh bằng cách bấm huyệt đã lừa bệnh nhân quan hệ tình dục rồi quay clip tống tiền nhiều lần.

TP.HCM sửa luật để trị karaoke tự phát, loa kẹo kéo

Mẹ chồng và con dâu vướng vòng lao lý chỉ vì chữ viết xấu

Mới đây, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú xã Quảng La, TP Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản, quy định tại Điều 170 Bộ luật Hình sự.

Cụ thể, đối tượng Vĩnh làm nghề thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt. Vào tháng 11/2020, nghi phạm nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q (trú phường Cao Xanh, TP Hạ Long), trong quá trình chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh, chị Q. đồng ý. Do nảy sinh ý định tống tiền người phụ nữ này, bị can dùng điện thoại di động quay video.

Lừa nữ bệnh nhân quan hệ để chữa bệnh rồi quay clip tống tiền

Lang băm Vũ Văn Vĩnh

Đến tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục của hai người; và nếu chị Q. muốn gỡ video thì phải chuyển cho người đăng 10 triệu đồng, chị Q. vẫn đồng ý. Sau đó, nghi phạm sử dụng nhiều số điện thoại khác liên lạc với chị Q. với cùng nội dung nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình.

Để lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền chị Q. mà những người này chính là do Vĩnh giả mạo. Tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng.

Hiện tại, vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ nhằm giải quyết theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lua-nu-benh-nhan-quan-he-de-chua-benh-roi-quay-clip-tong-tien-602693.html

Theo: Petrotimes