Mang thai 9 tháng bị ô tô kéo lê 500m ngã xuống đường bất tỉnh

Sau cú tông mạnh, chiếc xe máy chở thai phụ đang mang thai 9 tháng bị ô tô cuốn vào gầm và khéo lê khoảng 500m. Người phụ nữ ngã xuống đường và bất tỉnh ngay sau cú va chạm.

>>> Hà Nội: Thai phụ 8 tháng mất con vì bị người đàn ông say rượu tông trúng

>>> Sản phụ tử vong trên đường về nhà chờ đẻ do va chạm với xe tải

Sáng 15/11, Công an TP. Quảng Ngãi cho biết đơn vị này đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô con và một xe máy chở thai phụ đi sinh xảy ra vào tối này 14/11.

Thông tin từ cơ quan chức năng Quảng Ngãi, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h ngày 14/11, trên tuyến đường Hùng Vương (TP.Quảng Ngãi), chiếc ô tô con mang BKS 76 A 020.91, do N.T.T.T (SN 1980, ở phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi) điều khiển đã tông vào chiếc xe máy mang BKS 76E1 364.94, do anh Võ Tấn Thống (SN 1994) điều khiển, đang chở vợ là chị N.T.T.M đến bệnh viện để chuẩn bị sinh con.

Mang thai 9 tháng bị ô tô kéo lê 500m ngã xuống đường bất tỉnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cụ thể, khi xe máy của anh Thống và chị M.  đang lưu thông đến gần ngã tư Hùng Vương – Phan Bội Châu thì xảy ra va chạm với ô tô do chị T. điều khiển. Cú va chạm mạnh, bất ngờ khiến chị M. ngã xuống đường rồi bất tỉnh ngay sau đó.

Tuy nhiên, sau khi va chạm xảy ra, chiếc ô tô không dừng lại mà còn cuốn xe máy vào gầm và tiếp tục chạy. Người đi đường chứng kiến vụ việc đã cố ra hiệu cho nữ tài xế trên ô tô dừng xe nhưng người phụ nữ này vẫn cố lao đi.

Mang thai 9 tháng bị ô tô kéo lê 500m ngã xuống đường bất tỉnh 2

Hiện trường vụ tai nạn


Xe ô tô vẫn tiếp tục chạy kéo theo chiếc xe máy bị cuốn dưới gầm một đoạn dài trên đường khiến mặt đường tóe lửa. Những người chứng kiến vụ việc kinh hoàng sợ hãi kể lại, chiếc ô tô kéo theo xe máy được khoảng 500m thì mới chịu ngừng nhờ sự can thiệp của lực lượng công an. 

Theo một nguồn tin cho hay, kiểm tra sau vụ tai nạn đã phát hiện tài xế N.T.T.T có sử dụng rượu bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông dẫn đến vụ tai nạn trên.

Hiện, Công an TP. Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mang-thai-9-thang-bi-o-to-keo-le-500m-nga-xuong-duong-bat-tinh-585180.html

Theo: Petrotimes