Mẹ trẻ dìm chết con 9 tháng tuổi vì trầm cảm

Vì con trai khóc mãi không ngừng, người mẹ trẻ đã bế con vào nhà tắm rồi dìm vào xô nước, khi người nhà phát hiện thì cháu bé đã tử vong.

Mẹ dùng búa đập chết con gái 3 tuổi vì dùng thuốc chống trầm cảm quá liều

Trầm cảm, cô giáo tiếng Anh treo cổ con trai 4 tuổi bằng tất quần

Trong ngày 18/11, Công an thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc một cháu bé tử vong vì ngạt nước xảy ra tại tổ dân phố 2, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc.

Theo các thông tin sơ bộ, trước đó một ngày, một người mẹ trẻ tên L.H.T. (24 tuổi) do bực tức vì con trai không ngừng khóc, đã bế cháu L.T.Đ. (9 tháng tuổi) vào nhà tắm dìm xuống xô nước. Khi không còn nghe tiếng khóc, chị T. và em trai kiểm tra lại thì bé đã tử vong.

Mẹ trẻ dìm chết con 9 tháng tuổi vì trầm cảm

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, phối hợp lực lượng pháp y khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Theo những người dân xung quanh, vợ chồng chị T. có 2 người con, cháu Đ. là con thứ hai. Chồng chị T. đang đi làm ăn xa, còn chị T. ở nhà nuôi 2 con nhỏ và sống cùng với em trai ruột. Người mẹ trẻ có dấu hiệu trầm cảm suốt 2 năm nay và thường xuyên phải điều trị ở TP.HCM.

Vụ việc đau lòng xảy ra khi chị T. vừa điều trị bệnh trầm cảm từ TP.HCM về. Cơ quan chức năng cho biết đang mở rộng điều tra, làm rõ sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-tre-dim-chet-con-9-thang-tuoi-vi-tram-cam-585807.html

Theo: Petrotimes