Mời bia không uống, nhóm thanh niên mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương

Xảy ra xích mích do mời bia nhưng bị từ chối trong đêm Giáng sinh, nam thanh rủ người mang hung khí tới chém bạn nhậu trọng thương.

>>> Khởi tố 80 bị can băng nhóm áo cam đập phá quán nhậu

>>> Đồng Nai: Nam thanh niên 2k3 dùng kéo đâm chết người trong quán nhậu

Liên quan đến vụ việc một nhóm thanh niên chém bạn nhậu trọng thương trong đêm Giáng sinh, tối ngày 27/12, Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị này đã tạm giữ hình sự các nghi phạm của vụ án. 

Theo đó, các đối tượng bị tạm giữ là Trần Văn Vinh (SN 1994) và Nguyễn Văn Phúc (SN 1988, cùng trú tại phường Mân Thái, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Mời bia không uống, nhóm thanh niên mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương

Trần Văn Vinh cùng Nguyễn Văn Phúc (bên phải) tại cơ quan chức năng

Trước đó, trong đêm Giáng sinh ngày 24/12, anh Bùi Lê Anh Trí (SN 1997, trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đến một quán trên đường Hồ Nghinh (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để ăn nhậu cùng nhóm bạn.

Trên bàn nhậu, Trần Văn Vinh mời bia nhưng anh Trí nhất quyết không uống, do đó hai bên đã xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, anh Trí đã từ chối không uống nhưng Vinh vẫn tiếp tục ép thì bị Trí và nhóm bạn của anh này dùng vỏ chai bia đuổi đánh.

Sau khi sự việc xảy ra, đến khoảng 0h30 phút ngày 25/12, Vinh rủ các đối tượng gồm Trần Văn Lanh (SN 1987, trú tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà), Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Chí Nghĩa (SN 1996, cùng trú tại phường Mân Thái, quận Sơn Trà) quay lại quán nhậu để trả thù.

Tại đây, nhóm người của Vinh đã dùng dao, gậy ba khúc, vỏ chai bia đánh anh Trí thương tích nặng ở vùng đầu khâu 18 mũi, tay khâu 5 mũi.

Bên cạnh đó, anh Huỳnh Văn Vũ (26 tuổi, ngụ phường Mân Thái) là bạn của Trí cũng bị nhóm côn đồ chém bị thương.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục truy xét các đối tượng mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương có liên quan đến vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/moi-bia-khong-uong-nhom-thanh-nien-mang-dao-toi-chem-ban-nhau-trong-thuong-592694.html

Theo: Petrotimes