Mượn điện thoại và xe máy không trả, nạn nhân bị đâm gục tại chỗ

Đến gặp nạn nhân để đòi lại điện thoại và xe máy nhưng không thành, hai đối tượng liền dùng dao đâm nạn nhân gục tại chỗ.

>>> Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

>>> TP.HCM: Nam thanh niên giết người trong chính lễ ăn hỏi của mình

Vụ án giết người do nạn nhân mượn điện thoại và xe máy không trả xảy ra vào ngày 10/10 tại ấp Vườn Rau, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân là anh Phan Văn H. (31 tuổi, trú tại ấp Vườn Rau) đã bị hai đối tượng dùng dao đâm tử vong.

Cụ thể, vào ngày 12/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ hai đối tượng là Nguyễn Văn Trường (21 tuổi) và Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi, ngụ Bình Phước) nhằm điều tra về hành vi Giết người

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trước đó anh H. có mượn xe máy và điện thoại di động của Nguyễn Văn Trường nhưng sau thời gian dài vẫn không trả. Do vậy, đêm ngày 10/10, đối tượng Trường rủ Nguyễn Văn Tuấn tới tìm anh H. để đòi lại những tài sản đã cho người này mượn.

Mượn điện thoại và xe máy không trả, nạn nhân bị đâm gục tại chỗ

Hiện trường xay ra vụ án mạng

Trong quá trình tới gặp anh H. tại ấp Vườn Rau, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Do không khống chế được hành động của bản thân, Tuấn và Trường đã lao vào tấn công anh H.. Đối tượng Tuấn dùng chiếc bật lửa hình khẩu súng ngắn đánh vào đầu anh H. sau đó Trường dùng dao đâm vào ngực nạn nhân khiến anh H. gục tại chỗ. Gây án xong, đối tượng Trường và Tuấn quay trở về TP. Đồng Xoài.

Ngay sau khi vụ việc diễn ra, người dân sống xung quanh khu vực đã nhanh chóng báo với chính quyền địa phương, đồng thời đưa anh H. đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhưng do vết thương quá nặng, anh H. đã tử vong sau đó.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng địa phương đã kịp thời có mặt tại hiện trường, khẩn trương vào cuộc điều tra vụ án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hơn một ngày sau khi vụ việc diễn ra, Công an tỉnh Bình Phước đã xác định hai nghi can giết người là Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Văn Tuấn, sau đó tiến hành bắt giữ các đối tượng cùng hung khí gây án.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo: TT/Tổng Hợp