Nạn nhân bị tài xế bán tải đánh gãy răng: Thương tích trên 11%, không rút đơn

Các thông tin về việc nạn nhân bị tài xế bán tải đánh gãy răng giữa ngã tư Khuất Duy Tiến đã hòa giải, thỏa hiệp khiến dư luận xôn xao.

Tài xế bán tải đánh người gãy răng khai gì tại Công an Thanh Xuân?

Đã tìm ra tài xế đánh người gãy răng đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến

Trước các thông tin cho rằng đã thỏa hiệp với người tài xế xe tải đánh mình gãy răng ở ngã tư Khuất Duy Tiến, anh T.A - nạn nhân của vụ việc khẳng định không có việc này.

"Tôi chưa từng thỏa hiệp, hòa giải hay rút đơn khiếu nại về vụ việc. Ngay từ đầu khi anh ấy đánh tôi lần 1 rồi lần 2, nếu anh ấy hoặc vợ con ra khỏi xe xin lỗi thì tôi bỏ qua, nhưng anh ấy lại gọi thêm người đến và đánh tôi lần nữa. Tôi đánh giá anh ta là một con người khá độc ác. Chính vì vậy, không có chuyện tôi hòa giải hay thỏa hiệp với anh ta về vấn đề này.

'Theo Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) dự liệu ghi lại (chưa kết luận phần trăm thương tích) thì sẹo ở trán đầu cánh mày trái 1.4cm x 0.2cm (khoảng 1-3%) còn gãy xương mũi (khoảng 7-9%). Ngoài ra có thể sẽ cộng thêm tình trạng điếc tai phải cường độ cao 4000-8000hz (khoảng 3%), sang chấn tâm lý, ám ảnh, hoảng loạn (khoảng 1-5%), tụ máu ở 2 mắt (chưa có %), gãy răng hàm dưới bên phải (khoảng 1%), xô lệch hàm răng (khoảng 1-3%). Từ những dự liệu thương tích như vậy, kết quả giám định cao nhất có thể là 24%, còn thấp nhất là 14%'." - nạn nhân nhấn mạnh

tinngan_023904_634804241_115_56_56_000000

Hình ảnh tài xế bán tải đánh người gãy răng

Nạn nhân cho biết anh là người gốc ở Sài Gòn, hiện đang ở quận Thanh Xuân và đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở Hà Nội. Sự việc xảy ra khiến anh thực sự bị sốc về cách hành xử của tài xế lái xe bán tải.

Trước đó, vào khoảng 20h15 tối 31/12/2020, nạn nhân đang lái ô tô lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến theo hướng đi Nguyễn Xiển. Khi đến khu vực quay đầu, đoạn trước khu tập thể C2 thì phát hiện xe ô tô bán tải của Long đang dừng đèn đỏ để chờ đi thẳng ở lối rẽ trái.

Sau nhiều lượt đèn xanh, chiếc bán tải vẫn không di chuyển, khiến các phương tiện phía sau bị ùn ứ. Lúc này, anh T.A xuống xe, tiến lại nhắc nhở thì đôi bên xảy ra cự cãi. Đang lời qua tiếng lại, Long bất ngờ lao vào đấm túi bụi vào vùng mặt anh T.A, khiến nạn nhân chảy máu và gãy răng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nan-nhan-bi-tai-xe-ban-tai-danh-gay-rang-thuong-tich-tren-11-khong-rut-don-594968.html

Theo: Petrotimes