Nghệ An: Đi đám cưới, nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần

Vì say rượu và ngủ chung phòng, nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần khiến bố mẹ vô cùng phẫn nộ trình báo công an.

>> Cưỡng bức, bóp cổ bé gái 4 tuổi nhét bao tải, tài xế xe bus hết hồn khi nạn nhân từ cõi chết trở về báo án

>> Đòi cưỡng bức nam cầu thủ ở bãi đỗ xe, người phụ nữ lãnh 2 năm tù

Liên quan đến vụ nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần ở Nghệ an, tối ngày 23/12, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (Quế Phong) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, 2 thiếu niên Kỳ và Dậu có quen biết trước với nạn nhân. Tối ngày 15/12, V.T.H (12 tuổi) được rủ đi chơi đám cưới ở xã Tiền Phong với Lương Văn Kỳ và Hoàng Văn Dậu. Tại đây, cả 3 cùng uống rượu say rồi đi về phòng riêng tại nhà của Kỳ gần đó để ngủ.

Nghệ An: Đi đám cưới, nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần

Tuy nhiên, trong quá trình nằm ngủ chung, Kỳ và Dậu đã thay nhau khống chế hiếp dâm H. nhiều lần trong đêm. Sáng ngày 16/12, nữ sinh 12 tuổi được Kỳ chở về nhà. Bố mẹ củanạn nhân vụ nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức gặng hỏi và biết được chuyện con gái mình đã bị 2 thanh niên hiếp dâm nên đã lên trình báo Công an huyện Quế Phong.

Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã lập tức triệu tập Hoàng Văn Dậu và Lương Văn Kỳ lên trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc gây rúng động dư luận. Tại cơ quan công an, Kỳ và Dậu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Kỳ và Dậu đã nghỉ học sau khi học hết lớp 9.

Hiện Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ vụ việc nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần để khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-an-di-dam-cuoi-nu-sinh-12-tuoi-bi-2-thieu-nien-cuong-buc-nhieu-lan-591942.html

Theo: Petrotimes